‘ยามาฮ่า’ พาสื่อร่วมชมและเชียร์นักแข่งในสังกัดลุย ‘โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์’

‘ยามาฮ่า’ พาสื่อร่วมชมและเชียร์นักแข่งในสังกัดลุย ‘โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์’

 

 

 

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ที่ปรึกษาคณะบริหาร นายภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านขายและการตลาด และคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พาสื่อมวลชนชั้นนำของประเทศร่วมชมและเชียร์นักแข่งสังกัด “ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม” ที่เข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบรายการ “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2021” สนามที่ 3 สนามที่ 3 เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 60 ปี การเข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลกของทีมแข่งยามาฮ่า

โดยในโอกาสพิเศษนี้ ทีมแข่ง “ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม” ยังได้รับสิทธิ์ในการใช้ชุดแข่งและรถแข่งลวดลาย ฉลองครบรอบ 60 ปี ในการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งนำทีมโดย แสตมป์ อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ กับรถแข่ง YZF-R1 ลายฉลอง 60 ปี และ “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ กับรถแข่ง YZF-R6 ลายฉลอง 60 ปี ด้วยดีกรีการเป็น 2 นักแข่งไทยที่คว้าแชมป์ระดับนานาชาติในรายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ในฐานะตัวแทนนักแข่งไทย

ส่วนด้าน “ตี” อนุภาพ ซามูล และ “ซุป” อนุชา นาคเจริญศรี จะยังคงเป็นนักแข่งที่ใช้ชุดแข่งและรถแข่ง YAMAHA RACING BLUE เพื่อแสดงความเป็นอัตลักษณ์ของทีมแข่งยามาฮ่าในการแข่งขันครั้งนี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon