‘ส.โบว์ลิ่ง – เมเจอร์ โบว์ล’ ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์เปิดสนามแข่ง พ.ย. ประเดิมไทยแลนด์ทัวร์

‘ส.โบว์ลิ่ง – เมเจอร์ โบว์ล’ ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์เปิดสนามแข่ง พ.ย. ประเดิมไทยแลนด์ทัวร์

 

 

 

นายวิวัฒน์ชัย รัตนะรัต อุปนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย นำทีมคณะกรรมการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธีรพงษ์ ชมานนท์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ๊ป จำกัด, ธนาธร สุวิชา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ๊ป จำกัด พร้อมอรรณพ อารมณ์สราญนนท์ และ กรรตพร สิงหบุบผา ตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ และซีเกมส์ ร่วมส่งมอบกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ด้วยอาหารกล่องจาก บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล จำนวน 200 กล่อง เพื่อเติมพลังให้กับบุคลกรทางการแแพทย์ซึ่งเสียสละทำหน้าที่อย่างหนักในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมี รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงทิพวรรณ หรรษคุณาชัย รองผู้อำนวยการ การคลังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เป็นผู้แทนรับมอบ ที่ อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ (อาคารผู้ป่วยนอก) โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม

นายวิวัฒน์ชัย รัตนะรัต อุปนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับการเดินทางมาร่วมส่งมอบกำลังใจให้บุคลการทางการแพทย์ในครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ๊ป จำกัด นำอาหารกล่องมาร่วมเติมพลังในการทำงานให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมมีประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้นั้น โดยทางสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ก็จะมีการจัดงานใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน เพื่อให้นักกีฬาไทยได้ร่วมการแข่งขันและประชันฝีมือกัน หลังจากห่างหายกันไปหลายเดือน นั่นคือ “การแข่งขันไทยแลนด์ทัวร์” มีเงินรางวัลให้ร่วมชิงชัย โดยการสนับสนุนของกองทุนกีฬาอาชีพและกองทุนพัฒนากีฬาอาชีพเพื่อเป็นโบนัสให้กับนักกีฬา ซึ่งกำหนดการแข่งขันอย่างเป็นทางการนั้นทางสมาคมฯ จะแจ้งให้นักกีฬาทราบกันอีกครั้ง

“ส่วนรายการการแข่งขันระดับนานาชาติในปี 2565 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ ประกอบด้วย โบว์ลิ่งเอเชียนยูธ, โบว์ลิ่ง จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชียน แชมเปี้ยนชิพ สำหรับ 2 รายการแรกนั้นเลื่อนมาจากปี 2564 เนื่องจากเกิดการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงไม่สามารถจัดการแข่งขันได้ในปีนี้ คาดว่าอาจจะจัดได้ปลายปี 2565 ทั้งนี้ ต้องดูจากความพร้อมของชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วย แต่แน่นอนว่าเมื่อเปิดประเทศ เราก็จะพยายามจัดการแข่งขันระดับนานาชาติเพื่อดึงต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อพัฒนาฝีมือนักกีฬาไทย รวมถึง ดูสถานการณ์ว่าสามารถส่งนักกีฬาของไทยไปร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติรายการไหนได้บ้าง ซึ่งทั้งหมดจะอยู่ในแผนงานปี 2565 และการจัดการแข่งขันทั้งหมดเราจะใช้สนามของ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล สาขารัชโยธิน ในการจัดการแข่งขัน เนื่องจากเป็นสนามที่ได้มาตรฐานตามกฎกติกาของสหพันธ์โบว์ลิ่งนานาชาติ”

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon