‘ยูรอฟสกี้’ เผยให้ความเคารพ ‘บุรีรัมย์’ แต่อาทิตย์นี้ลั่น ‘กิเลน’ ดีพอบุกไปชนะ

‘ยูรอฟสกี้’ เผยให้ความเคารพ ‘บุรีรัมย์’ แต่อาทิตย์นี้ลั่น ‘กิเลน’ ดีพอบุกไปชนะ

 

 

มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันส่วนตัวให้ความเคารพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ก็เป็นทีมที่ไม่ชอบ ก่อนเตรียมพบกัน ในศึกบิ๊กแมตซ์ รีโว่ ไทยลีก วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

มาริโอ มีโอกาสพูดคุยกับ แจ็คแฟนฉัน ในรายการ แจ็คขอคุย ผ่านทางช่องยูทูป เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อถูกถามว่าคิดอย่างไรเกี่ยวกับเกมวันอาทิตย์ที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าตัว บอกว่า ก่อนอื่นผมต้องบอกว่า ผมอาจจะพูดอะไรไม่ได้มากเกี่ยวกับการแข่งขัดนัดนี้ ผมนับถือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ผมไม่ได้คาดหวังอะไรกับพวกเขาเท่าไหร่ แต่ผมก็ไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่าผมไม่ชอบทีมของเขา แต่ก็ไม่ได้ดีใจที่พวกเขาสามารถทำคะแนนได้ แน่นอนว่าถ้าพวกเขาเสียแต้มให้กับเรา นั่นจะเป็นจุดที่ผมพอใจที่สุดสำหรับทีม เมื่อถูกถามว่าถ้าบุกไปชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น จะทำอะไร หลังฤดูกาลที่ผ่านมา เคยพา กิเลนผยอง บุกไปชนะมาแล้ว ด้วยสกอร์ 3-2

มาริโอ กล่าวต่อว่า ผมต้องฉลองให้กับชัยชนะของทีมอยู่แล้ว ไม่ใช่เพื่อตัวผมเอง เพราะตัวผมก็รู้สึกมีความสุขกับการชนะของทีมอยู่แล้ว และ ก็ยังคงเป็นโค้ชที่จะคอยวางแผนในการเล่นให้กับทีมต่อไป โดยส่วนตัวผมคิดว่า ผมไม่ได้โฟกัสที่คนอื่นเท่าไหร่ ไม่ได้มองว่าใครจะคิดยังไง เพราะผมโฟกัสที่ตัวเองว่า มีความสุข ก็พอแล้ว ถ้าหากเราสามารถชนะ บุรีรัมย์ ได้ ก็ถือว่าเราข้ามขั้นมาอีกขั้นหนึ่ง อีกทั้งเรายังเป็นทีมที่มีเด็ก และ มีพรสวรรค์ ผมจึงคิดว่าหากเราชนะทีมคู่แข่งได้ มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ฉลองกับความสำเร็จนี้

นอกจากนี้ มาริโอ ยังฟันธงสกอร์ล่วงหน้าว่า ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องคะแนนขนาดนั้น แค่ชนะ 1-0 ก็พอ ไม่มีปัญหา แต่เราจะแพ้ไม่ได้ และ ผมเชื่อมั่นว่าเราจะชนะได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon