คู่รักซิวแชมป์วิ่งเจ้าสาว “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส 9” จัดใหญ่แจกหลักล้านพร้อมงานแต่งในฝันฟรี

คู่รักซิวแชมป์วิ่งเจ้าสาว “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส 9” จัดใหญ่แจกหลักล้านพร้อมงานแต่งในฝันฟรี

 

 

สุดชื่นมื่นกับกิจกรรม “Marriott Bonvoy presents อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ครั้งที่ 9” ของคลื่นเพลงสากลอันดับ 1 “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” งานนี้นำโดย “ดีเจจอย” ชลธิชา นวมสุคนธ์ และ “ดีเจอ้อน” ลัคนา เดมอน กับภารกิจวิ่งเพื่อรักรูปแบบใหม่ Hybrid Event ที่คู่รักกว่า 100 คู่ได้ร่วมทำกิจกรรมออนไลน์สุดเข้มข้น และคัดเลือกจนเหลือ 10 คู่สุดท้ายเพื่อมาทำภารกิจ Run For Love วิ่งเพื่อรัก ที่โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse โดยได้เนรมิตรพื้นที่บริเวณโรงแรมทั้ง 4 ชั้นให้เป็นสนามแข่งขัน โดยแบ่งเป็นฐานต่างๆ 6 ฐาน อาทิ ฐานแม่บ้านแม่เรือน ที่ให้เจ้าสาวโชว์ทักษะด้านงานฝีมือ ฐานคู่รักนักคำนวณ ให้บ่าวสาวช่วยกันคิดเลขทำบัญชีก่อนใช้ชีวิตคู่ ต่อด้วยฐานประคองรักฝ่าวิบาก ที่ทั้งสองต้องช่วยกันประคับประคองลูกโป่งที่เปรียบเหมือนหัวใจวิ่งไปด้วยกัน จนถึง ฐานสุดท้าย Will You Marry Me? สวมแหวนและขอแต่งงานกันในที่สุด

ซึ่งคู่รักที่ชนะเลิศในปีนี้ได้แก่ ว่าที่เจ้าสาว คุณ หทัยชนก ต่วนเวชยันตร์ อายุ 31 ปี จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว ชลภัก ชูศรี อายุ 31 ปี ร่วมกันฝ่าฟัน 6 ฐานภารกิจสุดหินและวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเวลาดีที่สุดคือ10.23 นาที พร้อมพิชิตรางวัลแพ็กเกจจัดงานแต่งในฝันฟรี ที่เลือกได้จากโรงแรมในเครือ Marriott Bonvoy กว่า 12 แห่ง พร้อมแพ็กเกจฮันนีมูน แหวนเพชร ฯลฯ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1 ล้านบาท ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ว่าที่เจ้าสาว พชร รามณรงค์ อายุ 33 ปี กับว่าที่เจ้าบ่าว ณัฐวุฒิ ขาวพัฒนวรรณ อายุ 35 ปี ทำเวลาได้ 13.18 นาที รับของรางวัลเป็นแพ็กเกจงานหมั้น ที่เลือกได้จากโรงแรมในเครือ Marriott Bonvoy กว่า 18 แห่งพร้อมแพ็กเกจฮันนีมูน และของรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนมอบเป็นขวัญถุงให้กับคู่รักนักวิ่งทุกคู่ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้าก่อนจะจบงานแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

ใครที่พลาดโอกาสร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไปไม่ต้องเสียใจ รับรองว่าปีหน้า อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จะมีกิจกรรมวิ่งเพื่อรักชิงรางวัลงานแต่งในฝันมาให้ได้ร่วมสนุกกันอีกแน่นอน คอยติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมอื่นๆ ได้ตลอดทุกช่วงดีเจที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 และ www.eazyfm.com

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon