‘ซีคอน-บิทาซซ่า’ ประกาศความร่วมมือควบรวมเทคโนโลยีทางการเงิน

‘ซีคอน-บิทาซซ่า’ ประกาศความร่วมมือควบรวมเทคโนโลยีทางการเงิน

 

คุณ พัชรพล ขุนณรงค์  หัวหน้าแผนกอาวุโสฝ่ายบริหารการตลาดร้านค้า บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด คุณเบญจมาศ มาพบสุข ผู้จัดการฝ่ายบริหารการตลาดร้านค้า บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด และคุณสุรชัย เจริญพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด พร้อมด้วย คุณวิมลพรรณ วิบูลย์มา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการสื่อสาร บริษัท บิทาซซ่า จำกัด นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย(www.bitazza.com)

และ คุณศิรดา ไตรจักร์วนิช รองประธานผ่านพัฒนาธุรกิจ บริษัท บิทาซซ่า จำกัด ได้ประกาศความร่วมมือในการควบรวมเทคโนโลยีทางการเงินของ บิทาซซ่า กับ ซีคอน บางแค ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าแรกของประเทศไทยที่ให้เปลี่ยน พอยท์ เป็น บิทคอยน์ กับ Bitazza x ซีคอนพลัส Seacon Plus

 

ด้วยยุคสมัยที่โลกคริปโตกำลังเป็นที่แพร่หลายในปัจจุบันและเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต บิทาซซ่า จับมือกับ ซีคอน พลัส เปิดประตูสู่อิสรภาพแห่งโลกคริปโลกโตที่ให้นักช้อปและนักลงทุนคริปโตสามารถกำหนดเองได้ง่ายๆโดย 5,000 พ๊อยท์จะสามารถแลกบิทคอยน์จำนวนมูลค่า ณ ปัจจุบันได้ 999 บาทแถมของที่ระลึกจากบิทาซซ่า

บิทาซซ่า พาร์ทเนอร์ (Bitazza Partners) เป็นการริเริ่มที่จะผลักดันเทรนด์ระดับโลกอย่างการใช้เทคโนโลยีการจัดการธุรกรรมออนไลน์ (Blockchain technology) โดยเริ่มด้วยการเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นศูนย์รวมสินทรัพย์ของโลก โดยการผลักดันนี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจได้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ลดค่าใช้จ่ายและสนับสนุนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าว ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานด้วย

 

ทั้งนี้ บิทาซซ่า ได้รับเลือกให้เป็นนายหน้าด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) และ กระทรวงพาณิชย์ รวมทั้งได้ผ่านการตรวจมาตรฐานในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 ซึ่งได้เริ่มกิจการในเดือนธันวาคม ปีเดียวกันนั้นเอง

 

พันธกิจของบิทาซซ่า คือการผลักดันความสามารถในการเข้าถึงและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคริปโต (crypto technology) ผ่านการพัฒนาโครงสร้างและเงื่อนไขที่ดียิ่งขึ้นเรามุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อเป็นที่หนึ่งด้านสภาพคล่อง ความปลอดภัย การบริการ คุณภาพรายการและผลิตภัณฑ์ รวมถึงความรวดเร็วและความโปร่งใส โดยแผนการทําธุรกิจของเราสามารถนําไปต่อยอดเพื่อปรับใช้กับระบบการธนาคารเพื่อการลงทุนด้านดิจิทัลผ่านการเชื่อมต่อบริษัทฯผู้ออกสินทรัพย์ดิจิทัลกับตลาดเงินทุนและผู้ลงทุน ส่งผลให้ต้นทุนเพื่อการเติบโต ด้านการเงินเพิ่มขึ้น และก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมากยิ่งขึ้น ในเวลาเดียวกัน สภาพคล่อง ที่อยู่ในระดับสูงของบิทาซซ่าสามารถนําไปปรับใช้เพื่อมอบทางเลือกหลายหลายรูปแบบให้แก่ธุรกิจการค้าในระดับมวลชนรวมถึงอํานวยความสะดวกให้แก่ระบบการจับจ่ายใช้สอยแบบไร้เงินสดในรูปแบบคริปโตและ ธุรกิจการค้าในสกุลเงินเฟียต-คริปโตรูปแบบอื่นๆ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon