‘มาดามแป้ง’ ถึงสิงคโปร์แล้ว – ลุยปลุกใจลูกทีม ‘ช้างศึก’ หักด่าน ‘เวียดนาม’

‘มาดามแป้ง’ ถึงสิงคโปร์แล้ว – ลุยปลุกใจลูกทีม ‘ช้างศึก’ หักด่าน ‘เวียดนาม’

 

 

หลังจากที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ได้ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังประเทศสิงคโปร์ เมื่อช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อมาให้กำลังใจลูกทีมในรอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอล “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020”

ล่าสุดผู้จัดการทีมทัพ “ช้างศึก” ได้โพสต์ภาพรูปแรกผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กหลัก Madam pang หลังเดินทางถึงประเทศสิงคโปร์ พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า “ลุยค่ะ เพื่อทีมชาติ” โดยในตอนนี้ “มาดามแป้ง” อยู่ระหว่างการกักตัวหรือ Bubble and Seal ตามมาตรการของสิงคโปร์ ที่โรงแรม Grand Mercure Singapore Roxy ก่อนจะออกมาเชียร์นักเตะทีมชาติไทย ลงเตะกับทีมชาติเวียดนามตามลำดับ

Advertisement

ทั้งนี้หากทีมชาติไทยสามารถคว้าแชมป์อาเซียนครั้งนี้ได้ จะได้รับเงินอัดฉีดจาก “มาดามแป้ง” ที่ได้ประกาศไว้จำนวนทั้งสิ้น 20 ล้านบาท พร้อมกับเงินรางวัลสำหรับแชมป์อีก 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 10 ล้านบาทไทย รวมเบ็ดเสร็จทัพ “ช้างศึก” จะได้รับถึง 30 ล้านบาทเลยทีเดียว

สำหรับเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรก ระหว่าง แชมป์เก่าเวียดนาม ในฐานะทีมอันดับ 2 จากกลุ่ม บี จะลงสนามพบกับ ทีมชาติไทย ที่เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม เอ จะลงเตะในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และช่อง AIS Play

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image