2 ทีมอีสปอร์ตจอมแกร่งแดนอีสานฉลุยเข้ารอบ META THAILAND

2 ทีมอีสปอร์ตจอมแกร่งแดนอีสานฉลุยเข้ารอบ META THAILAND

 

 

การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตรายการ “META THAILAND 2022 : ESPORTS & DIGITAL LIFF” ซึ่งจัดโดย บริษัท เอกซ์ดรีม สปิริต จำกัด ที่นำ 2 เกมยอดฮิตอย่าง RoV และ FREEFIRE มาแข่งขันทั่วประเทศในรูปแบบออนไลน์ ชิงทุนการศึกษารวม 1 ล้านบาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เป็นการดวลในส่วนของเกม RoV รอบคัดเลือกภูมิภาค ในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ได้ 2 ตัวแทนจากโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คู่แรกเป็นการชิงตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายของกลุ่มเอ KOG Junior พบกับ WZB.WAZABI เกมนี้ KOG Junior ดูดีกว่าชัดเจน อีกทั้งมาได้ KOG.CR โชว์ฟอร์มเก่งคว้า MVP 2 เกมติดต่อกันพาทีมชนะไป 2-0 เกม คว้าแชมป์กลุ่มเอไปครอง

ขณะที่กลุ่มบี BaMeeEiYang พบกับ VK.Phayajeng ผลปรากฎว่า VK.Phayajeng ที่เตรียมตัวมาดีกว่าเอาชนะไป 2 เกมรวด สกอร์ 2-0 คว้าแชมป์กลุ่มบีไปครอง พร้อมคว้าตั๋วเข้ารอบหลัก (Main Event) ไปแข่งขันหาแชมป์ประจำรายการต่อในวันที่ 21-23 มกราคม

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน รอบ REGIONAL FINAL ที่จะชิงชัยเป็นภูมิภาคสุดท้าย มีดังนี้ ภาคกลาง จะแข่งขันวันที่ 14 มกราคม คู่ที่ 1 เริ่มเวลา 18:00 น. กลุ่มเอ – เว้นไว้ใส่ชื่อสปอนเซอร์ VS RTAF E-Sports / คู่ที่ 2 เริ่มเวลา 19.30 น. | กลุ่มบี – DarkOREO VS BabyPanda

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Meta Thailand – Esports + Digital life ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon