เคลียร์จบแล้ว! คดี ‘บัวขาว’ โดนเมียฟ้องให้รับรองบุตร

เคลียร์จบแล้ว! คดี ‘บัวขาว’ โดนเมียฟ้องให้รับรองบุตร

 

 

ประนีประนอม “บัวขาว” พร้อมทีมทนายสองฝ่ายเจรจาสุดชื่นมื่นจบสวย เคลียร์กับ “เก๋” อัญวีณ์ ภรรยานอกสมรส ลงตัว เรื่องรับรองบุตรและค่าเลี้ยงดู เพื่อประโยชน์ของลูกสาวเป็นหลัก

“เก๋” อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยานอกสมรสของ สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ยอดนักมวยชื่อก้องโลก พร้อมทีมทนายความทั้งสองฝ่าย ได้เดินทางมา ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง กรุงเทพมหานคร เพื่อไกล่เกลี่ยเจรจาหาทางออกในคดีความที่ผ่านมา ในเรื่องการฟ้องร้องให้รับรองบุตร ด.ญ.พิมพ์ญาดา บัญชาเมฆ หรือ “น้องมีตังค์” หรือ “น้องข้าวหอม” อายุ 5 ปี ให้เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมทั้งเรียกร้องค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร

Advertisement

สำหรับการเจรจาสรุปจบลงด้วยดี ทางครอบครัวหันหน้ามาปรองดองกันเพื่อบุตร ทำให้ความขัดแย้งที่ผ่านมาจบลงสวยงาม ซึ่งบรรยากาศการเจรจาต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คุยกันด้วยเหตุผล โดยทั้งสองฝ่ายต่างก็มุ่งเน้นเรื่องร่วมกันดูแลบุตรสาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเรื่องการศึกษา การอุปการะเลี้ยงดู เพื่อประโยชน์สูงสุดของบุตรสาว

ทั้งนี้ “เก๋” อัญวีณ์ จะไปดำเนินการถอนแจ้งความร้องทุกข์คดีหมิ่นประมาทผู้จัดการบัวขาว ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม และพี่สาวบัวขาว กัญญารัตน์ บัญชาเมฆ ในวันที่ 23 มีนาคม 2565 ที่ สน. โชคชัย โดยจะถอนแจ้งความร้องทุกข์ทุกคดี

การเจรจาไกล่เกลี่ยครั้งนี้ มีทีมทนายทั้งสองฝ่ายที่ร่วมกันดูแลและร่วมกันเจรจาไกล่เกลี่ยในครั้งนี้ นำโดยทนายธีรธร มรกตจินดา ทนายสันติวัสถ์ สังข์วรรณะ, ทนายรุ่งเรือง รัสมี และทนายที่ปรึกษากนกอร สวัสดิ์รัมย์ ที่เจรจากันด้วยมิตรภาพและไมตรี ตั้งแต่เวลา 13.30 น. จนกระทั้งร่างสัญญาประนีประนอมยอมความเสร็จสิ้นเวลา 17.00 น.

งานนี้จบลงเพราะนักกฎหมายยึดมั่นในความยุติธรรม มีเมตตาธรรม ใช้กฎหมายเพื่อความสุขสงบร่มเย็นของสังคมอย่างแท้จริง นั่นคือนักกฎหมายตัวจริง ซึ่งได้ตระหนักรู้ถึงวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของกฎหมาย

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image