‘อิรฟาน’ แฮปปี้ได้เล่นทีมชาติพร้อมหน้าพร้อมตาน้องชาย 2 คน

‘อิรฟาน’ แฮปปี้ได้เล่นทีมชาติพร้อมหน้าพร้อมตาน้องชาย 2 คน

อิรฟาน ฟานดี้ แนวรับทีมชาติสิงคโปร์ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันพร้อมช่วยทัพ “เดอะ แรบบิท” ในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ที่จะเปิดบ้านรับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แม้เพิ่งจะเสร็จภารกิจช่วงฟีฟ่า เดย์ 

อิรฟานที่กลับไปรับใช้ทีมชาติสิงคโปร์ ในช่วงฟีฟ่าเดย์ ก่อนพาชาติบ้านเกิดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการ ชนะ มาเลเซีย 2-1 และชนะ ฟิลิปปินส์ 2-0 กล่าวว่า รู้สึกขอบคุณที่สโมสรฯปิดโอกาสให้ได้กลับบ้านไปเล่นโปรแกรมทีมชาติ ก่อนหน้านี้จากบ้านมานาน มันจึงยอดเยี่ยมมากที่ได้เจอหน้าพ่อแม่ ครอบครัว และเพื่อนฝูงอีกครั้ง”

นอกจากนี้ อิรฟาน ยังได้กล่าวถึงการเล่นร่วมกับน้องชายทั้งสองอย่างอิคซาน และ อิลฮาน ในเกมพบมาเลเซียว่า นี่คือช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับครอบครัวเรา เรามักคุยกันตลอดถึงการเห็นพี่น้องลงสนามร่วมกันในนามทีมชาติ พอเกิดขึ้นจริงมันจึงเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากๆ

“ตอนนี้ผมอาจจะยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เรายังมีเวลาในการฝึกซ้อม ส่วนตัวผมก็พร้อมลงเล่นเสมอหากทีมต้องการ ผมจะสู้อย่างเต็มที่ และด้วยการร่วมแรงร่วมใจของทุก ๆ คนในทีมผมมั่นใจว่านี่จะเป็นเกมที่ดีของเรา” แข้งทีมชาติสิงคโปร์กล่าว

Advertisement

สำหรับทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะกลับมาลงสนามในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 แมตช์เดย์ที่ 28 ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของการท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน เวลา 18.00 น. ที่สนามบีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image