‘รัศมีแข’ เตรียมลัดฟ้าบุกปินส์ ส่งใจเชียร์ ‘ตบสาวไทย’ ลุยศึกเนชั่นส์ลีก สัปดาห์ที่ 2

‘รัศมีแข’ เตรียมลัดฟ้าบุกปินส์ ส่งใจเชียร์ ‘ตบสาวไทย’ ลุยศึกเนชั่นส์ลีก สัปดาห์ที่ 2

ความเคลื่อนไหวของทีมนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมด้วยการตบกระหึ่มโลก คว้าชัยชนะ 3 นัด และแพ้เพียง 1 นัด ในศึกวอลเลย์บอลรายการ เนชั่นส์ลีก 2022 (VNL) สัปดาห์ที่ 1 ที่ประเทศตุรกี เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยล่าสุดทัพลูกยางสาวไทยได้เดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 2

ขณะเดียวกัน “เจมส์” รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอล และดารานักแสดงชื่อดังลูกครึ่งไทย-เซเนกัล วัย 35 ปี ซึ่งมีความสนิทสนมกับทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว รัศมีแข Rusameekae ลงในกลุ่ม Volleyballthailand ระบุว่า “วันจันทร์นี้แขจะขึ้นเครื่องไปเชียร์น้องๆที่ปิน….ไทยแลนด์ ฝากส่งกำลังใจด้วยนะ”

โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 สัปดาห์ที่ 2 จะแข่งขันที่เกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ โดยทีมสาวไทย จะพบ แคนาดา วันที่ 14 มิถุนายน เวลา 14.00 น., ไทย พบ โปแลนด์ วันที่ 16 มิถุนายน เวลา 10.00 น., ไทย พบ ญี่ปุ่น วันที่ 17 มิถุนายน เวลา 18.00 น. และไทย พบ สหรัฐอเมริกา วันที่ 19 มิถุนายน เวลา 14.00 น. ติดตามชมการถ่ายทอดสดทางช่อง One31 และช่อง GMM 25

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image