‘ยิ้มสยาม’ ควงแขน ‘เวน่อม’ ผ่านเข้ารอบ 8 คนมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22

‘ยิ้มสยาม’ ควงแขน ‘เวน่อม’ ผ่านเข้ารอบ 8 คนมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม “ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22” รอบ 16 คน สาย A และสาย B ที่เวทีมวยช่อง 7 สี โดยมี นายจมร เลขะกุล ผู้แทนปูนเสือ ได้รับเกียรติขึ้นคล้องพวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักมวยทั้งสองคู่ชกบนเวที ระหว่าง ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม (แดง) ชกกับ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย (น้ำเงิน) สาย A พิกัด 116 ปอนด์ และเวน่อม ลัคกี้บันเทิง (แดง) ชกกับ ฤทธิชัย โปรมวยไทยหัวหิน (น้ำเงิน) สาย B พิกัด 116 ปอนด์

ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22 รอบ 16 สาย A ระหว่าง ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม (แดง) พบ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 116 ปอนด์) ในยกหนึ่งและยกสอง ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ดักจังหวะเตะขวาใช้ความไวและจังหวะดักโต้ ส่วน ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ต่อยหมัดเตะขวาเปิดเกมเดินเข้าหาแต่ยังทำอะไรได้ไม่มากนักปลายยกโดนเกี่ยวโดนเตะเสียทรง

ยกสาม ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย เดินต่อยหมัดเตะขวา ใช้ความไวออกแข้งขวามีดักแทงทรงมวยดีกว่าพยายามไม่แลกไม่ปะทะ มีถีบและเตะซ้าย ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ไม่สนเดินต่อยหมัดแล้วปล้ำเข่าในใช้ความขยันเบียดสู้เจอเตะซ้ายและขวาเจอดักแทงเดินเข้าไปโดนทุกดอกกว่าเยอะ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย มีจังหวะเตะขวาชายโครง เกี่ยวได้แต่โต้ไม่ได้

Advertisement

ยกสี่ เหลือหมัดและศอกเท่านั้นที่จะพลิกเกมได้ ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ออกมาต่อยหมัดเสี่ยงเพราะเป็นทางเลือกสุดท้าย แต่ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ไม่ตกใจดักเตะดักถีบไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ต่อยได้ถนัดไม่ให้เข้าถึงตัวได้ไปโดยปริยายวงนอกและวงใน

ยกห้า ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญฟาร์ม ไม่ละความพยายามแต่มันทำไม่ได้ดั่งใจเพราะจังหวะเป็นรองคิดช้าทำช้า ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย คุมเกมได้หมด ครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย ชนะคะแนนขาดลอย ผ่านเข้ารอบ 8 คน

ส่วนผลคู่มวยสาย B ระหว่าง เวน่อม ลัคกี้บันเทิง (แดง) ชนะคะแนน ฤทธิชัย โปรมวยไทยหัวหิน (น้ำเงิน) เวน่อม ลัคกี้บันเทิง ผ่านเข้ารอบ 8 คน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image