‘เมาท์’ โพสต์คลิปอำลาเชลซี ขอบคุณ 18 ปีที่อยู่ด้วยกัน เปิดตัวแข้งใหม่แมนยูวันนี้

‘เมาท์’ โพสต์คลิปอำลาเชลซี ขอบคุณ 18 ปีที่อยู่ด้วยกัน เปิดตัวแข้งใหม่แมนยูวันนี้

เมสัน เมาท์ ว่าที่นักเตะใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์คลิปอำลาเชลซี ก่อนจะมีการเปิดตัวเป็นนักเตะคนใหม่ของแมนยูในช่วงบ่ายวันนี้ตามเวลาประเทศไทย

เมาท์กล่าวว่า ความไม่ชัดเจนตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้อาจจะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนเชลซีทุกคน แต่การจะลาเชลซีไปไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย รู้สึกว่าตัวเองควรจะได้รับอะไรมากกว่าการออกแถลงการณ์ลาทีม รู้สึกดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เชียร์มาตลอด เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับทีมมาตั้งแต่ 6 ขวบ การได้อยู่กับเชลซี 18 ปี ได้ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย การได้แชมป์เอฟเอยูธคัพ เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสร การคว้าแชมป์ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ, สโมสรโลก และค่ำคืนที่แสนพิเศษ ในวันที่ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 

เมาท์กล่าวอีกว่า ต้องขอบคุณทุกคนที่อคาเดมี ผู้จัดการทีมทุกคนที่เคยร่วมงานกันมา แฟรงก์ แลมพาร์ด, โธมัส ทูเคิล, เกรแฮม พ็อตเตอร์ สต๊าฟทุกคน เจ้าหน้าที่ที่สนามซ้อม เพื่อนร่วมทีมทุกคนที่เป็นเหมือนพี่น้อง ครอบครัวและแฟนบอลที่ให้กำลังใจเสมอ ขอให้ทุกคนโชคดี

Advertisement

โดนเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม มีรายงานว่า เมาท์ตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมปีศาจแดงไปแล้ว 5 ปี และออปชั่นขยายสัญญาไปได้อีก 1 ปี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image