‘เมืองทอง – บียู’ ร่วมมอบรายได้ให้ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทยอย่างเป็นทางการ

‘เมืองทอง – บียู’ ร่วมมอบรายได้ให้ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทยอย่างเป็นทางการ

ผู้บริหารสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรฯ เดินทางร่วมมอบรายได้ให้กับสมาคม Special Olympics Thailand อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดการกุศล เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 โดยมียอดบริจาครวมกว่าเกือบ 2 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ที่โรงเเรม The Athenee Hotel ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ ผู้บริหารสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรฯ พร้อมทีมงาน ได้ร่วมมอบรายได้จากการแข่งขันฟุตบอลนัดการกุศล ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม จำนวน 1,974,271.23 บาท ให้กับ ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

สำหรับฟุตบอลนัดการกุศล เพื่อนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย เมือทอง ยูไนเต็ด – ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่จัดขึ้นเป็นปีที่สอง โดยได้รับความสนใจจากแฟนบอลร่วมชมแมตช์, บริจาคเงิน รวมถึงประมูลเสื้อแข่งขัน เพื่อเป็นการระดมทุน สนับสนุนการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคทีมชาติไทย ในอนาคตต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image