‘เทน ฮาก’ ยังไม่ให้ ‘วาราน’ ย้ายออกหน้าหนาวนี้ แต่เล็งขายช่วงซัมเมอร์

‘เทน ฮาก’ ยังไม่ให้ ‘วาราน’ ย้ายออกหน้าหนาวนี้ แต่เล็งขายช่วงซัมเมอร์

หลังจากที่ “สกาย เยอรมนี” รายงานว่า บาเยิร์น มิวนิก อยากได้ตัวราฟาแอล วาราน กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมในตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะถึงนี้ เพราะอยากจะเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ และมองว่าวารานไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นสม่ำเสมอให้แมนยูนั้น

ล่าสุด “เดอะซัน” สื่ออังกฤษ รายงานว่า อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมปีศาจแดงจะไม่ปล่อยวารานออกจากทีมในตลาดเดือนมกราคมนี้ อย่างเร็วที่สุดก็จะขายออกในช่วงซัมเมอร์ เพราะอยากเก็บกองหลังฝรั่งเศสเอาไว้เพื่อแย่งชิงท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีกให้ได้ก่อน 

แหล่งข่าวระบุกับเดอะซันว่า เวลาของวารานกับแมนยูเหลือน้อยลงทุกที ก่อนหน้านี้เขาออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ด้วยการเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริง แต่ตอนนี้ตกไปเป็นตัวเลือกอันดับ 4 รองจากจอนนี่ อีแวนส์ ด้วยซ้ำ ดังนั้นการย้ายออกไปจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเขาเอง แต่คงไม่ย้ายออกในเร็วๆ นี้ เทน ฮาก จะเก็บเขาไว้จนจบฤดูกาล ถึงจะยอมรับฟังข้อเสนอจากทีมอื่น การย้ายไปอิตาลีหรือซาอุดีอาระเบียน่าจะเป็นสิ่งที่วารานสนใจที่สุด

Advertisement

ทั้งนี้ วารานลงเล่นเป็นตัวจริงให้แมนยูเพียงเกมเดียว จาก 8 เกมหลังสุด โดยเฉพาะเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ ที่แมนยูเปิดบ้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา วารานก็เป็นตัวสำรอง และไม่ได้ถูกเปลี่ยนลงสนาม

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image