เบ็คแฮมเยือนไทยอีกรอบ ร่วมเปิดตัวสตั๊ด ADIDAS PREDATOR 24

เบ๊คแฮมเยือนไทยอีกรอบ ร่วมเปิดตัวสตั๊ด ADIDAS PREDATOR 24

เดวิด เบ็คแฮม ตำนานกัปตันทีมชาติอังกฤษและนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, รีล มาดริด เดินทางมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง เมื่อวันที่ 30 มกราคม เพื่อร่วมงาน THE LEGEND OF PREDATOR เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ ADIDAS PREDATOR 24 ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับกิจกรรมนี้ เบ็คแฮมที่เป็นหนึ่งในตำนานนักเตะที่ใส่สตั๊ด อาดิดาส พรีเดเตอร์ มาตลอดการค้าแข้ง และถือเป็นภาพจำของแฟนบอลกับรองเท้ารุ่นนี้ ได้มาร่วมชมนิทรรศการสตั๊ดพรีเดเตอร์ตั้งแต่อดีตไปจนถึงรุ่นล่าสุด adidas Predator 24 พร้อมทั้งทักทาย ถ่ายรูป กับแฟนบอลที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเอง โดยมี “ไบรท์” วชิรวิชญ์ ชีวอารี ดาราชื่อดังที่เป็นแฟนบอลปีศาจแดง และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อาดิดาส ร่วมงานด้วย

เบ็คแฮมกล่าวว่า อาดิดาส พรีเดเตอร์ เป็นสตั๊ดที่อยู่กับเขาในทุกช่วงเวลาของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ มีความทรงจำร่วมกันมากมาย โดยเฉพาะการใส่ลงเตะรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปี 1999 และการใส่ยิงฟรีคิก พาทีมชาติอังกฤษตามตีเสมอกรีซ 2-2 เข้ารอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2002 ได้สำเร็จ รวมทั้งอีกหลายๆ โมเมนต์

Advertisement

“PREDATOR 24” เป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นล่าสุดที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของรองเท้าฟุตบอลในตระกูล PREDATOR

โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการนำดีเอ็นเอของรองเท้าพรีเดเตอร์ รุ่นออริจินัลมาออกแบบใหม่เพื่อให้มีน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น และคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของต้นยุค 90 ที่หลายคนถวิลหาผ่านการออกแบบโดยใช้โทนสีดำ สีขาว และสีแดง พร้อมเสริมความโดดเด่นเข้าไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มแถบสีเหลืองสดใส นอกจากนี้รองเท้าฟุตบอล PREDATOR 24 ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ถูกคิดค้นมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพให้กับเหล่านักเตะรุ่นใหม่ได้สับไกยิงประตูพร้อมประกาศศักดาในสนามได้อย่างภาคภูมิผ่านรองเท้าฟุตบอลทั้งแบบมีเชือกและไร้เชือก โดยเทคโนโลยีต่างๆ ประกอบด้วย

CONTROLFRAME 2.0 ชุดพื้นชั้นล่างน้ำหนักเบา และโครงสร้างส้นรองเท้า ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นสนาม รองรับการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง และเพิ่มความมั่นคงเมื่อถึงช่วงจังหวะการเข้าทำประตู

HYBRIDTOUCH 2.0 – อัปเปอร์ที่มอบสัมผัสกระชับแบบขึ้นรูปพอดี พร้อมวัสดุช่วงปลายรองเท้าที่ช่วยลดแรงกระแทก เพื่อมอบความสบายและการสัมผัสบอลที่นุ่มนวล

STRIKESKIN – ครีบยางที่จัดวางบริเวณจุดโจมตี เพื่อยกระดับการควบคุมบอล พร้อมสังหารประตูแบบเฉียบคม

STRETCHABLE LACELESS PRIMEKNIT COLLAR – ขอบล็อคข้อเท้า PRIMEKNIT ที่ยืดหยุ่นและดีไซน์ไร้เชือก เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยในการสวมใส่

LIGHTWEIGHT DESIGN – เพื่อรองรับรูปแบบเกมอันรวดเร็ว และการตอบสนองอันฉับไวเมื่ออยู่ในช่วงเวลาสำคัญของการแข่งขัน PREDATOR 24 จึงได้นำการออกแบบของรองเท้า Predstrike เพื่อพัฒนาเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในตระกูล Predator เท่าที่เคยมีมา ด้วยน้ำหนักเพียง 195 กรัม ในรองเท้าขนาด 8.5UK ของรุ่น Laceless Elite 

รองเท้าฟุตบอล PREDATOR 24 วางจำหน่ายแล้ว ทั้งหมด 5 โมเดลด้วยกัน ได้แก่ รองเท้าฟุตบอล PREDATOR ELITE FT FG ราคา 10,500 บาท รองเท้าฟุตบอล PREDATOR ELITE FG และ PREDATOR ELITE LL FG ราคา 8,500 บาท และ รองเท้าฟุตบอล PREDATOR PRO MG และ PREDATOR PRO FG ราคา 5,000 บาท ที่อาดิดาสแบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand อาริ ฟุตบอล, ซูเปอร์สปอร์ต, และร้านอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image