‘เสี่ยตังค์’ ยันคัมแบ๊กจัด ‘ซีพีเอฟยอดมวยโลก’ ปลายเดือนก.ค.นี้ แบบไม่มีแฟนเข้าชม

‘เสี่ยตังค์’ ยันคัมแบ๊กจัด ‘ซีพีเอฟยอดมวยโลก’ ปลายเดือนก.ค.นี้ แบบไม่มีแฟนเข้าชม

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด มหาชน (ซีพีเอฟ) จับมือกับ บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น เตรียมคัมแบ๊กจัดการแข่งขัน “ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก” ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต ในแบบที่ไม่มีแฟนมวยเข้าชม พร้อมปฏิบัติตามคู่มือของ ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เหมือนอย่างที่กีฬามวยไทย เริ่มกลับมาจัดการแข่งขันกันแล้ว

“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์จัดศึกมวยโลก กล่าวว่า สำหรับคู่เอกของรายการเป็น เพชร ซีพีเอฟ นักชกชาวไทยพบ นักชกอิหร่าน นอกจากนี้ยังมีการนำรองแชมป์โลกชาวไทย มาอบอุ่นร่างกายดวลกับนักชกชาวต่างชาติ ที่อยู่ในประเทศไทย อีกหลายคู่ อยากเชิญชวนแฟนมวยติดตามผลงานของศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกทางหน้าจ่อตู้ได้

“ถือว่าเป็นนัดแรกตั้งแต่โรคโควิคระบาดจึงทำให้หยุดยาว ถ้าเกิดอันไหนดี ไม่ดี ทางตนก็พร้อมรับคำเสนอแนะเพื่อให้เป็นไปตามทิศทางเดียวกัน ก็อยากฝากแฟนมวยรอติดตามผลงาน รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สื่อยักษ์อังกฤษเลิกจ้าง พนง. 550 คน เซ่นพิษโควิดอีกเจ้า
บทความถัดไปกรุงศรีคาดเงินบาทหลังหยุดยาว กรอบ 30.85-31.20 บาท/ดอลล์ จับตาสถานการณ์โควิด-19 หลังคนมะกันผู้ติดเชื้อเพิ่มต่อเนื่อง