เพชรยินดี โปรโมชั่น เศร้า สิ้นน้องแบงค์สะใภ้ทีมงานสำคัญ

เพชรยินดี โปรโมชั่น เศร้า สิ้นน้องแบงค์สะใภ้ทีมงานสำคัญ

ทีมงานเพชรยินดี โปรโมชั่นหมัดมวยเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ต้องเผชิญเรื่องเศร้าเมื่อ “น้องแบงค์” อาทิตยา ภรรยา “เสี่ยบอล” สุทธิพงษ์ ตระกูล วชิรรัตนวงศ์ พิธีกร และผู้บรรยายคนดัง เสียชีวิตคาดด้วยโรคหัวใจอย่างกระทันหัน

สำหรับ “น้องแบงค์” นางอาทิตยา วชิรรัตนวงศ์ ภรรยาของ “เสี่ยบอล” สุทธิพงษ์ พิธีกรและผู้บรรยายมวยหนุ่มรูปหล่อของ ทีมงานเพชรยินดี โปรโมชั่น ถึงแก่กรรมอย่างกระทันหัน เบื้องต้นคาดด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อคืนวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดย น้องแบงค์ ถือเป็นหนึ่งในทีมงาน บริษัท เพชรยินดี คนสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง หลังเข้ามาเป็นสะใภ้ในครอบครัวตระกูล “วชิรรัตนวงศ์” ซึ่งต้องดูแลธุรกิจในด้านโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ของบริษัท เกี่ยวกับเรื่องการจัดการแข่งขันชกมวยต่างๆ ของ บริษัท เพชรยินดี มีเครือข่ายค่ายมวยไทยมากมายทั่วประเทศไม่น้อยกว่า 50 ค่ายในปัจจุบัน

“เสี่ยบอล” นายสุทธิพงษ์ ผู้เป็นสามีและอยู่ในความเศร้าโศก เผยถึงการจากไปของภรรยาสาวอย่างกระทันหัน สาเหตุเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดต้องรอแพทย์ยืนยันอีกครั้ง อาจเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อหัวใจ เพราะภรรยานั้นมีอาการป่วยมาตั้งแต่วันเสาร์ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราชได้ราวๆ สองวัน ก็ยังไม่มีอาการใดๆ จนกระทั่งเริ่มมา มีอาการทรุดลงก่อนเสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อคืนที่ผ่านมา

ขณะที่ “เสี่ยโบ๊ท” นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ ผู้มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องเสี่ยบอล กล่าวถึงการจากไปของพี่สะใภ้ว่า “การจากไปของ พี่แบงค์ นั้นถือเป็นการสูญเสียที่กระทันหันมาก เราไม่ได้เตรียมใจอะไรกันมาก่อนเลย เธอเป็นสะใภ้ของตระกูลเรา และถือเป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญของเพชรยินดี มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลในส่วนของโฆษณาต่างๆ”

“ถือเป็นเรื่องที่พวกเราทุกคนช็อก และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง แต่คนที่ต้องให้กำลังใจเยอะๆ จากนี้คือ เฮียบอล พี่ชายของผม เพราะเขาอยู่ในระหว่างเสียใจเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไรคนที่ยังอยู่ก็ต้องเข้มแข็งอดทนและสู้ต่อไป” เสี่ยโบ๊ทกล่าว

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรม นางอาทิตยา วชิรรัตนวงศ์ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน ถึงวันที่ 21 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ที่วัดโสมนัสราชวรวิหาร ศาลา3 พิธีณาปนกิจ เวลา 17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon