ตัวแม่มาเอง! ‘แองเจลา ลี’ เก็งผลคู่ชิงรอบสุดท้าย ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวต

ตัวแม่มาเอง! ‘แองเจลา ลี’ เก็งผลคู่ชิงรอบสุดท้าย ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวต

“Unstoppable” แองเจลา ลี ราชินีรุ่นอะตอมเวต กำลังจับตาดูฟอร์ม “ว่าที่ผู้ท้าชิง” จากการแข่งขัน เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ซึ่งจะจัดขึ้นในศึก ONE: NEXTGEN ที่จะถ่ายทอดสดวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 โดยเจ้าตัวออกมาเก็งผลว่าใครจะเป็นสองคนสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป

ขณะที่แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง “แองเจลา ลี” ต้องพักจากการลงสังเวียนเพื่อทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกน้อย เธอก็ยังติดตามฟอร์มการต่อสู้ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ในเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิงอย่างละเอียด เพื่อวางแผนล่วงหน้าในการรับมือกับ “ว่าที่ผู้ท้าชิง” ในอนาคต

โดยหลังจากได้ชมการแข่งขันรอบแรกในศึก ONE: EMPOWER เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา แองเจลาเผยความรู้สึกว่าเป็นเกมที่น่าตื่นเต้น มีทั้งการพลิกล็อก และดราม่าตามมามากมาย โดยมองว่าเกมนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้และเป็นโอกาสของทุกคนจริงๆ

แองเจลากล่าวว่า ไฟต์ที่เตะตาเธอมากที่สุดเป็นศึกพลิกล็อกระหว่างนักปล้ำสาวแดนโรตี “ริตู โฟกาต” ที่โกงความตายพลิกเอาชนะตัวเต็งอย่าง “เมง โบ” นักสู้สาวชาวจีนไปได้

อีกไฟต์ที่ทำให้แองเจลานั่งไม่ติดเก้าอี้คือคู่ของอดีตแชมป์สองประเภทกีฬาชาวไทยอย่าง “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่กลับมาแก้แค้นอริเก่า “อาลีโอนา ราสโซฮินา” จอมเก๋าชาวยูเครนได้แบบสูสี

เมื่อได้เห็นฝีมือของสาวแกร่งแต่ละคนแล้ว แองเจลาก็พอจะมีตัวเต็งในใจว่าใครจะได้ผ่านไปสู่รอบชิงชนะเลิศของเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ครั้งนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นผู้ท้าชิงเข็มขัดจากเธอ

“ฉันคิดว่ามีแนวโน้มสูงที่เราจะได้เห็น แสตมป์ เจอกับ ริตู ในรอบชิง ฉันว่าทั้งสองคนเป็นนักสู้ที่เก่งกาจ พวกเธอต่างมีทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน แต่มันคงสนุกน่าดูที่ได้เห็นนักมวยไทยกับนักมวยปล้ำมาชนกัน” แองเจลากล่าว

ต้องรอลุ้นกันว่าการทำนายผลของแองเจลาจะเป็นจริงหรือไม่ในศึก ONE: NEXTGEN วันที่ 29 ตุลาคมนี้ เริ่มถ่ายทอดสดคู่แรกเวลา 19.30 น. รับชมทางแอพพ์มือถือ ONE Super App, ยูทูบ ONE Championship, AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon