แหลม ศรีสะเกษ พบรักครั้งใหม่ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสแล้ว

แหลม ศรีสะเกษ พบรักครั้งใหม่ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสแล้ว

เมื่อถึงเวลาอันสมควร ในที่สุด “แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ก็ควง “น้องแนน” แฟนสาว จดทะเบียนสมรส โดยมี “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการและเจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น เป็นสักขีพยาน

ขณะที่ เพจมวยโลก รายงานโดยอ้างอิง “เสี่ยฮุย” ว่า สาเหตุที่ “เจ้าแหลม” เลิกรากับ “จ๊ะจ๋า พรพิมล” อดีตภรรยา เนื่องจากโดนหลอก ฝ่ายหญิงมีครอบครัวแล้วและยังไม่เลิกกับสามี เมื่อคลอดลูกออกมาไม่ยอมให้ตรวจ DNA และไม่ยอมให้ใช้นามสกุลของ “เจ้าแหลม” อีกด้วย

ADVERTISMENT

เพจมวยโลกอ้างว่า เงินในบัญชีกว่า 20 ล้าน บาท ซึ่งเป็นค่าตัวของ “เจ้าแหลม” ถูกถอนออกหมดจนเกลี้ยง เหลือเพียงรถโตโยค้า ฟอร์จูนเนอร์ คันเดียวเท่านั้น

สำหรับ แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปัจจุบันอายุ 36 ปี ถือเป็นยอดมวยขวัญใจชาวไทย ล่าสุดยังเป็นรองแชมป์โลกอันดับ 3 รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก (WBC) และยังต้องการกลับไปชิงแชมป์โลกอีกครั้ง

ADVERTISMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image