ทีมงานแฉ เพชรเม็ดใหม่ โดนหิ้วซ้อม-ปืนจ่อหัว บังคับให้รับสารภาพล้มมวย

ทีมงานแฉ เพชรเม็ดใหม่ โดนหิ้วซ้อม-ปืนจ่อหัว บังคับให้รับสารภาพล้มมวย

หลังจากที่ เพชรเม็ดใหม่ ส.จ.ตู่ สิงห์นคร นักชกหนุ่มไทย โดนกรรมการไล่ลงจากเวที ในการชกกับ เสาเอก ต่วนเป๋มวยไทย ในการชกมวยไทย ศึกจิตรเมืองนนท์ เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา หลังมองว่าชกไม่สมศักดิ์ศรี

ทั้งนี้ ภาพหลังจากการชกไฟต์ดังกล่าวได้ปรากฏคลิปของ เพชรเม็ดใหม่ ส.จ.ตู่ สิงหนคร ถูกพาตัวขึ้นรถเพื่อเดินทางไปสอบสวน หลังถูกกล่าวหาว่าเจ้าตัวล้มมวย

ล่าสุด ทีมงาน เพชรใหม่ ส.จ.ตู่สิงนคร โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อเขามา ฉันจะไป หลังโดนไล่ลงเหตุชกไม่สมศักดิ์ศรี โดบระบุว่า

Advertisement

“ขอระบายนิดหนึ่งนะคะคือ ลูกบ่าวของเราไปชกมวยที่กรุงเทพ เวทีที่มีชื่อเสียงก็ว่าได้แต่บังเอิญว่า ลูกบ่าวเราเกิดปวดท้องกระทันหันก่อนจะขึ้นชก และก็ได้โทรมาบอกกับทางบ้านแล้วว่าปวดท้องไม่รุู้ชกไหวมั้ย และทางบ้านก็ให้กำลังใจว่าแพ้ชนะเป็นเรื่องปกติแต่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”

“พอขึ้นชกได้สักพักก็โดนเขาจนทำให้จุกเลยล้มนอนลุกขึ้นมาอีกครั้ง ก็โดนช้ำอีกจนกรรมการจะยกมือฝั่งน้ำเงินให้เป็นผู้ชนะ แต่กรรมการอีกคนที่อยุ่ข้างล่างกลับโบกมือไม่ให้ชูมือ และไล่นักมวยลงเวทีกล่าวหาว่าล้มมวยแล้ว หลังจากนั้นก็พาลูกบ่าวเราไปสอบปากคำหาเรื่องราว”

“แต่เหตุที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นซึ่งคนของทางเวทีมวยแล้วหลังจากนั้นก็พาลูกบ่าวเราไปสอบปากหาเรื่องราว แต่เหตุที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ซึ่งคนของทางเวทีมวยได้พาลูกบ่าวเราไปซ้อมให้รับสารภาพว่าล้มมวย ทั้งช้อมทั้งขู่ให้รับสารภาพว่าล้มมวย แถมยังเอาคลิปที่ทางเขาเคยยิงทิ้งมาหลายคนแล้วมาให้ลูกบ่าวเราดูซึ่ง ณ ตอนนั้นลูกบ่าวเราคิดอย่างเดียวว่าต้องกลับไปหาลูกเมียให้ได้ เลยจำเป็นต้องยอมรับสารภาพ เพราะไม่งั้นคือตายสถานเดียว เพราะมีปืนมาจอหัวอยู่ด้วย”

“ขอทุกคนที่โจมตีลูกเรากรุณาพิจารณาเหตุการณ์นี้ด้วยนะคะ แล้วทางเขาก็ไม่ให้ใครติดตามไปเลย เขาพาเด็กไปคนเดียวพอลูกเรายอมรับสารภาพแล้วเขาก็พาไปหาตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อย และลูกบ่าวเราก็กลับในสภาพอย่างที่เห็นค่ะ ทุกคนไม่มีใครอยากส่งลูกไปตายหรอกค่ะ และอีกอย่างทางบ้านก็ไม่ได้ยากจนถึงขั้นต้องให้ลูกแลกด้วยชีวิต ลูกใคร ใครก็รักทางเรากำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ตอนนี้ เพื่อส่งฟ้องศาลกันต่อไป อัลฮำดุลิลละห์ ลูกบ่าวเราเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image