‘บัวขาว’ ตอบชัดๆ อีกรอบ ไม่ต่อยรีไฟต์ล้างตากับเพื่อนรัก ‘แสนชัย’ ลั่น ‘ทีเดียวพอแล้ว’

‘บัวขาว’ ตอบชัดๆ อีกรอบ ไม่ต่อยรีไฟต์ล้างตากับเพื่อนรัก ‘แสนชัย’ ลั่น ‘ทีเดียวพอแล้ว’

 

หลังจากศึกมวยไฟต์ประวัติศาสตร์ของ 2 เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด บัวขาว บัญชาเมฆ ไล่ตะบันชนะคะแนน แสนชัย พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม ในศึกซูเปอร์ไฟต์ BKFC Thailand 5 ที่สนาม รอยัลคลิฟ โฮเต็ล พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมๆ กับหลังไฟต์การชกทั้ง 2 ตำนานมวยไทยต่างยกย่องซึ่งกันและกัน ซึ่งแสนชัย ได้รับบาดเจ็บจากไฟต์ดังกล่าวจนกระดูกนิ้วชี้ซ้ายหักทำให้บัวขาว ในฐานะเพื่อนรักต้องพาส่งโรงพยาบาลหลังการชก ต่อมาบัวขาว ประกาศชัดเจนว่า จะไม่มีภาค 2 ระหว่าง บัวขาว กับ แสนชัย อีกต่อไป

ล่าสุดมีรายงานจากกลุ่มนักธุรกิจต้องการผลักดันให้เกิดดรีมไฟต์ล้างตาของ 2 สุดยอดตำนานระดับครูมวยไทย เกิดขึ้นอีกครั้ง และมีการเคลื่อนไหวพยายามเจรจาให้เกิดไฟต์ดังกล่าว

ADVERTISMENT

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) เป็นรูปการชกไฟต์ดังกล่าวระหว่าง บัวขาว VS แสนชัย พร้อมกับแคปชั่นว่า “ไฟต์นี้มีคนเสนอจัดรีแมตช์ได้มั้ย ตามที่พี่บัวขาวบอก ไม่มีอีกแน่ ทีเดียวพอแล้ว”

สำหรับ บัวขาว กับแสนชัย ถือเป็นนักมวยไทยระดับครูมวยที่สนิทกันอย่างมาก เป็นเพื่อนกันมาอย่างยาวนาน และทุกวันนี้มักจะเห็นคอนเทนต์ของทั้งคู่ผ่านโซเชียลให้แฟนมวยหายคิดถึงกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการแกล้งกัน หยอกกันผ่านโซเชียล จนเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวย

ADVERTISMENT

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่บัวขาว โพสต์เฟซบุ๊ก ออกไปแฟนมวยในโลกโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชมทั้ง บัวขาว และแสนชัย โดยไม่ต้องการเห็นทั้งคู่ขึ้นชกกันอีกแล้ว เพราะถือเป็นระดับครูมวยด้วยกัน

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image