เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)

รายงานพิเศษ

รวมเรื่องน่าจดจำ-โดนวิจารณ์ หลังรูดม่านปิดฉากยูโร2024

รวมเรื่องน่าจดจำ-โดนวิจารณ์ หลังรูดม่านปิดฉากยูโร2024 ฟุตบอลยูโร 2024 จบลงด้วยการที่สเปนคว้าแชมป์สมัยที่ 4 ตลอดทัวร์นาเมนต์นี้มีเรื่องให้จดจำมากมาย ทั้งเรื่องที่ดีและแย่ วันนี้ขอทวนความจำกันหน่อยว่...

ทำความรู้จักยูโร2028 กับ 5เจ้าภาพ 10สนาม 24ทีม

ทำความรู้จักยูโร2028 กับ 5เจ้าภาพ 10สนาม 24ทีม ฟุตบอลยูโร 2024 ที่แผ่นดินเยอรมนี ได้ปิดฉากลงแล้ว ซึ่งก็ได้สร้างสิ่งที่น่าจดจำให้กับวงการลูกหนังโลกได้พูดถึงกันมากมาย และเมื่อทัวร์นาเมนต์หนึ่งรูดม่าน...

ย้อนรอยแมตช์เดือดในอดีต สิงโตคำราม vs กระทิงดุ

ย้อนรอยแมตช์เดือดในอดีต สิงโตคำราม vs กระทิงดุ รอบชิงชนะเลิศ ยูโร 2024 ระหว่าง “กระทิงดุ” สเปน กับ “สิงโตคำราม” อังกฤษ เป็นอีกแมตช์ที่ทั่วโลกจับตาม...

ความปลอดภัยของผู้หญิง สิ่งที่ฟุตบอลยังมีน้อยเกินไป

ความปลอดภัยของผู้หญิง สิ่งที่ฟุตบอลยังมีน้อยเกินไป ถึงแม้ว่าการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ๆ จะเป็นเหมือนงานเฉลิมฉลองที่คนจำนวนมากให้ความสนใจ เพราะเต็มไ...

สิงโตของเซาธ์เกตเวอร์ชั่น 2024 ความสำเร็จบนหลักการ Winning Ugly

สิงโตของเซาธ์เกตเวอร์ชั่น 2024 ความสำเร็จบนหลักการ Winning Ugly เรียกว่าลบคำสบประมาทช่วงต้นทัวร์นาเมนต์ลงอย่างน่าทึ่งสำหรับทีมชาติ อังกฤษ และผู้จัด...

ผลผลิตจากลา มาเซีย สองยุค เมสซี่เป็นตำนาน แต่ยามาลคืออนาคต

ผลผลิตจากลา มาเซีย สองยุค เมสซี่เป็นตำนาน แต่ยามาลคืออนาคต ฟุตบอลทุกยุคทุกสมัยต้องมีนักเตะเบอร์หนึ่งของโลกเสมอ เปเล่, ดิเอโก้ มาราโดน่า, คริสเตียโน...

เก็บเลเวลในลีกรอง ปัจจัยดันสิงโตไปไกลในยูโร 2024

เก็บเลเวลในลีกรอง ปัจจัยดันสิงโตไปไกลในยูโร 2024 ฟุตบอลที่มีลีกที่ดีตั้งแต่ระดับล่าง เป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันให้ทีมชาติไปได้ไกล เนื่องจากมีฐานนั...

นับถอยหลังก่อนไคลแมกซ์ 4 ทีมสุดท้าย ยูโร 2024

นับถอยหลังก่อนไคลแมกซ์ 4 ทีมสุดท้าย ยูโร 2024 เหลืออีกไม่กี่อึดใจ ศึก ยูโร 2024 ก็จะขมวดปมปิดฉาก ตอนนี้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ พร้อมกับ 4 ทีมที่ฝ...

อัศวินสีส้ม เครื่องร้อนช้า แต่ไม่ต้องลุ้นต่อเวลาเหมือนบางทีม

อัศวินสีส้ม เครื่องร้อนช้า แต่ไม่ต้องลุ้นต่อเวลาเหมือนบางทีม เนเธอร์แลนด์ กลายเป็น 4 อรหันต์ที่ผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ยูโร 2024 มาได้ ร่วมกับอังก...

โรนัลโด้และยูโรหนสุดท้าย เมื่อต้องเอาใจ ‘ตำนาน’ จนบ้านพัง

โรนัลโด้และยูโรหนสุดท้าย เมื่อต้องเอาใจ 'ตำนาน' จนบ้านพัง ปิดฉากลงอย่างเศร้าๆ สำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (ยูโร) หนสุดท้ายของ คริสเตียโน่ ...

วันนี้ของทัพกระทิงดุ เมื่อความสำเร็จของราชัน ความขลังของลา มาเซีย ถูกมองข้าม

วันนี้ของทัพกระทิงดุ เมื่อความสำเร็จของราชัน ความขลังของลา มาเซีย ถูกมองข้าม รีล มาดริด เป็นทีมที่สร้างผลงานและชื่อเสียงมาอย่างยิ่งใหญ่ในทุกยุคทุกส...

เอ็กซ์เรย์ 6 แข้งฟอร์มเด็ด ออกสตาร์ตรอบน็อกเอาต์ ยูโร 2024

เอ็กซ์เรย์ 6 แข้งฟอร์มเด็ด ออกสตาร์ตรอบน็อกเอาต์ ยูโร 2024 ศึกฟุตบอล ยูโร 2024 เข้าสู่รอบน็อกเอาต์พร้อมกับบทสรุปรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่เป็นไปตามความคา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน