‘แคสเปอร์’ เผยนักเตะเลสเตอร์ตั้งใจเดินทางมาร่วมพิธีศพ ‘เจ้าสัววิชัย’ ครบทุกคน

ภาพ Reuters

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายทวารชาวเดนมาร์กของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับหลังทีมบุกคว้าชัยเหนือคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนว่า เป็นเกมที่ยากลำบากมาก ตนรู้สึกภูมิใจในตัวทุกๆ คนที่รวมใจเป็นหนึ่ง มีความเป็นมืออาชีพ รับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี แสดงให้เห็นถึงความเป็นครอบครัวที่นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรผู้ล่วงลับสร้างขึ้นมา รู้สึกดีใจมากๆ ที่สามารถเก็บ 3 แต้มเป็นของขวัญแด่เจ้าสัววิชัยได้

ชไมเคิลกล่าวถึงความผูกพันระหว่างตัวเองกับนายวิชัยว่า มีไม่กี่คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและจะมีอิทธิพลกับคนอื่นมากขนาดนี้ เจ้าสัววิชัยมีอิทธิพลกับชีวิตของตนมาจริงๆ รวมถึงอีกหลายๆ คนรอบข้าง ยืนยันได้จากปฏิกิริยาจากหลายๆ คนหลังเกิดเหตุ เจ้าสัววิชัยเป็นคนที่คุณจะภาคภูมิใจที่ได้รู้จักกับเขา และถ้าคนนอกอย่างพวกเรายังรู้สึกเจ็บปวดขนาดนี้ ตนจินตนาการไม่ถูกเลยว่าครอบครัวศรีวัฒนประภาจะต้องเผชิญกับความรู้สึกอย่างไรบ้าง

ชไมเคิลกล่าวในตอนท้ายว่า หลังจบเกมดังกล่าว ทุกคนในทีมก็ได้ออกเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมพิธีศพของเจ้าสัววิชัย แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีวิธีการับมือกับความโศกเศร้าแตกต่างกัน แต่เมื่อได้ยินว่ามีคนจัดการเรื่องการเดินทางจนสามารถเดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมพิธีศพของเจ้าสัวได้ นักเตะเลสเตอร์ทุกคนก็ตอบรับที่จะร่วมเดินทางมาโดยไม่ลังเล

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image