โซลชาร์ปลื้มป๊อกบาดีวันดีคืน ชี้แมนฯยูตอนนี้เป็นคนละทีมกับเมื่อก่อนแล้ว

AFP

โซลชาร์ปลื้มป๊อกบาดีวันดีคืน ชี้แมนฯยูตอนนี้เป็นคนละทีมกับเมื่อก่อนแล้ว

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวติดตลกหลังทราบว่า ปีศาจแดงเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกที่เอาชนะคู่แข่งด้วยระยะห่าง 3 ประตูขึ้นไปได้ 4 นัดติดต่อกัน หลังเกมล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม แมนฯยูบุกถล่มแอสตัน วิลล่า 3-0 ว่า จริงๆ ควรจะเอาชนะได้ถึง 5 ประตูทุกนัดด้วยซ้ำ

โซลชาร์กล่าวถึงปอล ป๊อกบา ซึ่งโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมในช่วงรีสตาร์ตพรีเมียร์ลีก ทั้งยังปลดล็อกทำประตูแรกในรอบกว่า 1 ปีให้ทีมได้ในนัดนี้ ว่า ป๊อกบาเป็นนักเตะที่สุดยอดและเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลก ยิ่งลงเล่นก็ยิ่งฟอร์มดีขึ้นเรื่อย เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เพราะเขาพักไปนานเนื่องจากปัญหาบาดเจ็บ ตอนนี้สัมผัสได้ว่า ป๊อกบารู้สึกสนุกมาก แมนฯยูเวลานี้เป็นคนละทีมจากตอนที่เขาเพิ่งมีปัญหาบาดเจ็บ บรรยากาศในห้องแต่งตัวยิ่งดีกว่านี้อีก ทั้งสมาธิ ความมุ่งมั่น ทุกคนทำได้ดีมากๆ

ด้านป๊อกบาให้สัมภาษณ์ว่า ทุกคนคุยกันในช่วงซ้อมว่าจะต้องรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ไปให้ได้เรื่อยๆ เพราะนี่คือความเป็นแมนฯยูไนเต็ด เราเป็นสโมสรใหญ่ และฟอร์มการเล่นในช่วง 2-3 สัปดาห์หลังก็ถือเป็นมาตรฐานของทีมระดับแมนฯยู อย่างไรก็ตาม ทีมยังไม่ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ใดๆ จึงต้องทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โกหกทำไม! ชาวบ้านเปิดปาก มีคนสั่ง’สะดิ้ง’พี่ชมพู่ ให้พูดหลอก ส่อพลิก4พยานพ่อ
บทความถัดไปMEA ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กร ที่ระดับ “AAA”