แลมพาร์ดโพสต์เปิดใจหลังโดนปลด รับผิดหวังไม่เหลือเวลาพาทีมไปไกลกว่านี้

REUTERS/Toby Melville/File Photo

แลมพาร์ดโพสต์เปิดใจหลังโดนปลด รับผิดหวังไม่เหลือเวลาพาทีมไปไกลกว่านี้

แฟรงก์ แลมพาร์ด แถลงผ่านอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 25 มกราคม เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังโดนเชลซีปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีม ว่า นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้คุมทีมเชลซี สโมสรซึ่งเป็นส่วนสำคัญของชีวิตตนมายาวนาน ก่อนอื่นต้องกล่าวขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้การสนับสนุนตนมาตลอด 18 เดือนที่ผ่านมา อยากให้รู้ว่าสิ่งนี้มีความหมายกับตนมากๆ

แลมพาร์ดกล่าวต่อว่า ตอนที่เข้าไปรับตำแหน่ง ก็ทราบดีว่าต้องเจอกับความท้าทายครั้งสำคัญ เนื่องจากสโมสรกำลังอยู่ในช่วงยากลำบาก รู้สึกภูมิใจในผลงานที่ออกมา และภูมิใจในตัวแข้งจากอคาเดมีทุกคนที่เติบโตขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ทำผลงานได้ดี และจะเป็นกำลังสำคัญของทีมในอนาคต

ตำนานสโมสรยอมรับว่า รู้สึกผิดหวังที่ไม่เหลือเวลาพาทีมไปข้างหน้าและยกระดับทีมขึ้นในฤดูกาลนี้ และขอขอบคุณโรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีม รวมถึงบอร์ดบริหาร นักเตะ ทีมสต๊าฟโค้ช และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร สำหรับความทุ่มเทที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ยากลำบากและท้าทายอย่างที่เป็นอยู่ และขออวยพรให้สโมสรประสบความสำเร็จในอนาคต

ด้านคนในแวดวงลูกหนังเมืองผู้ดี ต่างเข้าไปโพสต์ให้กำลังใจแลมพาร์ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอดีตเพื่อนร่วมทีมคนสำคัญอย่างจอห์น เทอร์รี่ และดิดิเย่ร์ ดร็อกบา

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Frank Lampard (@franklampard)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลัง เร่งหาแนวทางช่วยเหลือ ลูกจ้างรัฐ-ประกันสังคม ม.33 รายได้ไม่เกิน 350 บาทต่อวัน
บทความถัดไปหน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ.2564