ลูกากูบรรลุข้อตกลงกับยูเว่ ยอมรับสัญญา 3+1 ปี แต่ต้องลุ้นเชลซีเคาะขาย

ลูกากูบรรลุข้อตกลงกับยูเว่ ยอมรับสัญญา 3+1 ปี แต่ต้องลุ้นเชลซีเคาะขาย

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขาย เผยว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าชาวเบลเยีมของเชลซี บรรลุข้อตกลงกับยูเวนตุสเรื่องย้ายร่วมทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ โดยจะเซ็นสัญญา 3 ปี พร้อมออปชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปี

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้น โรมาโน่รายงานว่า ยูเวนตุสยืนกรานจะขอแลกตัวเชลซีดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าของทีม พร้อมค่าตัว 40 ล้านยูโร (1,520 ล้านบาท) แต่เชลซียังลังเลที่จะรับข้อเสนอดังกล่าว เนื่องจากเคยได้รับข้อเสนอให้ซื้อวลาโฮวิชตั้งแต่เดือนที่แล้วแต่ปฏิเสธไป

สำหรับลูกากูไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับเชลซีในช่วงทัวร์พรีซีซั่นเนื่องจากต้องการจัดการเรื่องการย้ายทีมให้เรียบร้อย โดยก่อนหน้านั้น อินเตอร์ มิลาน ทีมที่เขาไปเล่นให้ด้วยสัญญายืมตัว หวังจะเจรจาคว้าตัวเขาร่วมทีมแบบถาวร แต่อินเตอร์ก็ถอนตัวไปกะทันหันหลังทราบว่าลูกากูกำลังคุยกับคู่แข่งในลีกอย่างยูเวนตุสอยู่ด้วยเช่นกัน

ADVERTISMENT
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image