ผีให้อันโตนี่พักงานชั่วคราว จัดการเรื่องข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย

ผีให้อันโตนี่พักงานชั่วคราว จัดการเรื่องข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่ 10 กันยายน สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์กรณีอันโตนี่ แนวรุกชาวบราซิเลียนของทีม โดนอดีตแฟนสาวกล่าวหาเรื่องทำร้ายร่างกายและข่มขู่หลายครั้งจนเจ้าตัวถูกดร็อปจากทีมชาติและโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอยู่ในขณะนี้

แถลงการณ์ระบุว่า แมนยูรับทราบเรื่องข้อกล่าวหาต่างๆ แล้ว เดิมนั้น นักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมชาติจะต้องมารวมตัวฝึกซ้อมในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน อย่างไรก็ตาม สโมสรได้พูดคุยและตกลงกับอันโตนี่แล้วว่า เขาจะยังไม่กลับมาซ้อมในตอนนี้จนกว่าจะมีความคืบหน้าเรื่องข้อกล่าวหาต่างๆ

ในฐานะสโมสรฟุตบอล แมนยูไนเต็ดขอประณามความรุนแรงและการปฏิบัติในเชิงข่มเหงบุคคลอื่น เราตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ และรับรู้ว่าข้อกล่าวหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อผู้ตกเป็นเหยื่ออย่างไร

Advertisement

ทั้งนี้ นอกจากอดีตแฟนสาวแล้ว ยังมีหญิงสาวอีกรายที่ให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ของบราซิล อ้างว่าโดนอันโตนี่ทำร้ายเช่นกัน ขณะที่ตัวอันโตนี่โต้ว่าไม่เคยทำร้ายผู้หญิงคนไหน สักวันความจริงจะปรากฏ

ต่อมา อันโตนี่ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 10 กันยายน ว่า ได้ตกลงกับสโมสรแมนยูว่าจะพักจากงานเพื่อจัดการเรื่องข้อกล่าวหาต่างๆ เป็นข้อตกลงร่วมกันเพื่อไม่ให้เพื่อนร่วมทีมเสียสมาธิหรือก่อให้เกิดปัญหากับสโมสรโดยไม่จำเป็น และขอย้ำว่าตัวเองบริสุทธิ์ไม่ได้ทำในสิ่งที่ถูกกล่าวหา โดยจะให้ความร่วมมือกับตำรวจในการสืบหาความจริง และตั้งตารอที่จะได้กลับมาลงสนามโดยเร็วที่สุด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image