อินฟลูออส จัดกิจกรรมดึง สโคลส์-บัตต์ 2 ตำนานปีศาจแดง ร่วมโปรโมทท่องเที่ยวไทย

อินฟลูออส จัดกิจกรรมดึง สโคลส์-บัตต์ 2 ตำนานปีศาจแดง ร่วมโปรโมทท่องเที่ยวไทย

นายธรณินทร์ เกียรติชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟลูออส จำกัด เป็นประธานในการจัดงาน “LIVING LEGENDS: THE RED DEVILS” ระหว่างวันที่ 2-4 กุมพาพันธ์ โดยนำ 2 ตำนานทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง พอล สโคลส์ และ นิคกี้ บัตต์ มายังประเทศไทยเพื่อพบปะแฟนฟุตบอลและทำกิจกรรมต่างๆ

โดยสโคลส์ ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดคนหนึ่งของโลกสมัยยังค้าแข้งอยู่ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกถึง 11 สมัยและแชมป์อื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่นิคกี้ บัตต์ เป็นหนึ่งในกองกลางผู้ปิดทองหลังพระของทีม และอยู่ในคลาสออฟ 92 ของทีมปีศาจแดงที่ช่วยทีมคว้าแชมป์อย่างมากมายเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมแมนยู เป็นเจ้าของทีมซัลฟอร์ด ซิตี้ เอฟซี ในลีกทูของอังกฤษอยู่

นายธรณินทร์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาบริษัทเคยจัดงานนำตำนานลิเวอร์พูลมาแล้วเมื่อปีก่อนได้รับการตอบรับอย่างดี ครั้งนี้จึงถึงทีของฝั่งสาวกปีศาจแดงบ้าง ซึ่งในกิจกรรมจะมีการนำไปรับประทานเมนูอาหารไทยเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวในประเทศได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นเป็นแรงพลักดันในการขยายฐานเศรษฐกิจการท่องเที่ยวผ่านฐานแฟนคลับนักฟุตบอลในมุมมองใหม่ โดยมีนักฟุตบอลอย่างพอล สโคลส์ และ นิคกี้ บัตต์ เป็นสื่อกลาง

Advertisement

ทั้งนี้กิจกรรมระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ จะประกอบด้วย การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับสโคลส์และบัตต์ จากนั้นจะมีกิจกรรมแข่งขันฟุตบอล 7 คนนัดพิเศษ และปิดท้ายด้วยการร่วมเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่างแมนยู กับ เวสต์แฮม ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image