วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

ฟุตบอลยุโรป

หงส์เตือนเอเยนต์เด็มเบเล่ เลิกปล่อยเฟคนิวส์ว่าทีมสนใจ

หงส์เตือนเอเยนต์เด็มเบเล่ เลิกปล่อยเฟคนิวส์ว่าทีมสนใจ เบน จาค็อบส์ ผู้สื่อข่าวของ "ซีบีเอส" เผยในรายการ "เดอะ ดัน ดีล โชว์" เกี่ยวกับข่าวลือระหว่างลิเวอร์พูลกับอุสมาน เด็มเบเล่ ปีกชาวฝรั่งเศสที่เพิ่ง...

ซีอีโอยูเว่รับยากรั้งตัวเดอ ลิกต์ ถ้านักเตะไม่มีใจ แต่จะย้ายไม่ง่าย ต้องได้ราคาที่เหมาะสม

ซีอีโอยูเว่รับยากรั้งตัวเดอ ลิกต์ ถ้านักเตะไม่มีใจ แต่จะย้ายไม่ง่าย ต้องได้ราคาที่เหมาะสม เมาริซิโอ อาร์ริวาเบเน่ ซีอีโอของสโมสรยูเวนตุส ให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ "ตุ๊ตโต้สปอร์ต" ของอิตาลี เกี่ยวกับสถา...

ส่องสถานการณ์ 9 บิ๊กดีลแข้งฟรีเอเย่นต์

ส่องสถานการณ์ 9 บิ๊กดีลแข้งฟรีเอเย่นต์ ในทุกๆ ตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ นอกจากการซื้อขาย ยืมตัวกันแล้ว การย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวของแข้งชื่อดังก็เป็นเรื่อ...

ซิลวาชวนเนย์มาร์ไปค้าแข้งด้วยกันที่เชลซี

ซิลวาชวนเนย์มาร์ไปค้าแข้งด้วยกันที่เชลซี หนังสือพิมพ์ "เดลี่ มิร์เรอร์" ของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ว่า ระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมที่เมืองเรซ...

ผีฮึดสู้! ยื่นข้อเสนอสูงกว่าลียง หวังปาดหน้าคว้าแบ๊กเฟเยนูร์ดร่วมทีม

ผีฮึดสู้! ยื่นข้อเสนอสูงกว่าลียง หวังปาดหน้าคว้าแบ๊กเฟเยนูร์ดร่วมทีม ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขายของ "สกาย อิตาเลีย" รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเ...

ยูเว่เล็งต่อรองหงส์แลกราบิโอต์กับเกอิต้า หวังจับไปยืนคู่ป๊อกบา

ยูเว่เล็งต่อรองหงส์แลกราบิโอต์กับเกอิต้า หวังจับไปยืนคู่ป๊อกบา "กัลโช่ แมร์คาโต้" สื่ออิตาลี รายงานว่า ภายหลังจากมีข่าวว่าลิเวอร์พูลให้ความสนใจในตัวอ...

มาเน่เลือกใส่เบอร์ 17 ให้บาเยิร์น

มาเน่เลือกใส่เบอร์ 17 ให้บาเยิร์น ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าชาวเซเนกัลที่เพิ่งย้ายจากลิเวอร์พูลร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิก สโมสรดังแห่งบุนเดสลีก้า เยอรมนี และเพ...

ผีหวังปิดดีลเดอ ยอง ทันก่อนบินมาไทย – สื่อเผยบาร์ซ่าหวังขอแลกตัวแม็กไกวร์ แต่โดนปฏิเสธ

ผีหวังปิดดีลเดอ ยอง ทันก่อนบินมาไทย - สื่อเผยบาร์ซ่าหวังขอแลกตัวแม็กไกวร์ แต่โดนปฏิเสธ หนังสือพิมพ์ "เทเลกราฟ" ของอังกฤษ รายงานความคืบหน้าการเจรจาซื้...

ปอร์โต้คาดหงส์ยื่นซื้อโอตาวิโอ 34 ล้านปอนด์ ในสัปดาห์นี้

ปอร์โต้คาดหงส์ยื่นซื้อโอตาวิโอ 34 ล้านปอนด์ ในสัปดาห์นี้ หนังสือพิมพ์ "เดลี่ มิร์เรอร์" ของอังกฤษ รายงานว่า สโมสรปอร์โต้ ทีมดังแห่งลีกโปรตุเกส คาดว่า...

สื่อตีข่าวผีคุยบาร์ซ่าลงตัวแล้ว เตรียมคว้าเดอ ยอง ร่วมทัพ ค่าตัว 68 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญา 5 ปี

สื่อตีข่าวผีคุยบาร์ซ่าลงตัวแล้ว เตรียมคว้าเดอ ยอง ร่วมทัพ ค่าตัว 68 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญา 5 ปี เว็บไซต์ "ทอล์กสปอร์ต" รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล...

เดเอฟเบไฟเขียวนักบอลแปลงเพศเลือกเองได้อยากเล่นให้ทีมชายหรือทีมหญิง

เดเอฟเบไฟเขียวนักบอลแปลงเพศเลือกเองได้อยากเล่นให้ทีมชายหรือทีมหญิง เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน สมาคมฟุตบอลแห่งเยอรมนี (เดเอฟเบ) แถลงว่า สมาคมได้เปลี่ยนกฎ...

เผยสัญญายืมตัวลูกากูไม่มีเงื่อนไขซื้อขาดหลังจบฤดูกาล

เผยสัญญายืมตัวลูกากูไม่มีเงื่อนไขซื้อขาดหลังจบฤดูกาล ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูด้านตลาดซื้อขายนักเตะของ "สกาย อิตาเลีย" รายงานความคืบหน้าสัญญายืมตัวโรเมล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน