แฟนสาว ‘โรนัลโด้’ โพสต์โต้เสียงวิจารณ์เมินร่วมงานบัลลงดอร์ ชี้แข้งดังเป็นแรงบันดาลใจ

โรนัลโด้ร่วมงานแจกรางวัลกัลโช่ เซเรียอา (Photo by Daniele Badolato - Juventus FC/Juventus FC via Getty Images)

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม จอร์จิน่า โรดริเกซ แฟนสาวของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีสของยูเวนตุส โพสต์อินสตาแกรมตอบโต้กรณีโรนัลโด้โดนแฟนบอลวิจารณ์เรื่องไม่เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม “บัลลงดอร์” 1 วันก่อนหน้านี้ เนื่องจากเจ้าตัวได้คะแนนโหวตเป็นอันดับ 3 ขณะที่คู่ปรับตลอดกาลอย่างลิโอเนล เมสซี่ ของบาร์เซโลน่า คว้ารางวัลไปครองเป็นสมัยที่ 6 ซึ่งเป็นสถิติสูงสุด โดยโรนัลโด้ได้ตัดสินใจไปร่วมพิธีมอบรางวัลของกัลโช่ เซเรียอา ซึ่งเขาคว้ารางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า (เอ็มวีพี) ไปครองแทน

โรดริเกซโพสต์ถึงโรนัลโด้ว่า เป็นบุคคลที่ยากจะหาใครเปรียบ ไม่มีใครมาหยุดได้ กล้าหาญ และไม่เคยโอนอ่อนผ่อนตามใคร วงการลูกหนังมีสถิติและตำแหน่งมากมาย ซึ่งโรนัลโด้เป็นเจ้าของรางวัลอันยอดเยี่ยมเหล่านั้น ทั้งถ้วยยูฟ่า เนชั่นส์ลีก, โคปปา อิตาเลีย, กัลโช่ เซเรียอา และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของลีก แต่รางวัลหรือตำแหน่งเหล่านี้ก็ไม่ได้สื่อถึงตัวตนของเขาทั้งหมด โรนัลโด้เป็นแรงบันดาลใจในวงการลูกหนัง และในวงการกีฬาให้กับคนนับล้านๆ คนทั่วโลก ไม่เคยกลัวที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทาย กล้าออกจากพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง แสดงให้ทุกคนเห็นว่าทำอย่างไรจึงจะเป็นหมายเลข 1 ก่อนลงท้ายว่า “ฉันรักคุณ”

View this post on Instagram

Incomparable, Imparable, valiente, inconformista. Existen las cifras y los títulos, de todo ello eres protagonista con los mejores resultados, como: la Liga de las Naciones, la Copa de Italia, el Campeonato de la Serie A, Mejor Jugador de la Serie A, entre otros. Pero afortunadamente ni los premios ni los títulos únicamente hablan por ti, aunque los tengas a montones. Lo que mejor habla de ti eres tú mismo, tu pasión, tu hambre de superación, tu compañerismo, porque eres inspiración del Fútbol y del Deporte para millones y millones de personas. No te asustan los retos, sales de tu zona de confort y sigues superándote y mostrando al mundo cómo es ser el número 1. Te amo❤️⚽🥇🏆🌟 @cristiano #legend #cr7 #cristianoronaldo

A post shared by Georgina Rodríguez (@georginagio) on

บทความก่อนหน้านี้ธปท.-วิจัยป๋วยฯ เปิดตัว TiDE แพลตฟอร์มสืบค้นข้อมูลเศรษฐกิจไทย ใช้ง่าย-เร็ว-ฟรี
บทความถัดไป“หนังเดียว” โร่แจ้ง ตร.ทุ่งสง สกัดเมียและญาติ ขับรถยนต์ 2 คันออกจากบ้านพร้อมสมุดคิวงานสมุดบัญชี หวั่นถูกฟ้องเบี้ยวงาน