วันพุธที่ 1 เมษายน 2563
หน้าแรก กีฬา ฟุตบอลในประเทศ

ฟุตบอลในประเทศ

‘สวาดแคท’ยังไม่คุยเรื่องตัดเงินเดือน ‘โค้ชโจ’เผยแข้งวินัยดีไม่ขาดซ้อมสักคน

ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 ซึ่งสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ​ และบริษัท ไทยลีก จำกัด ได้เลื่อนการแข่งขันออกไป โดยจะกลับมาเตะอีกครั้งในวันที่ 2-3 พฤษภาคม อิงจากการประกาศใช้พระราชกำหนด (...

มูลนิธิ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง มอบเงิน 5,840,000 บาท ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.ตำรวจ ช่วยผู้ป่วย...

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานมูลนิธิ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง มอบเงิน จำนวน 5,840,000 บาท เพื่อนำไปซื้อเครื่องมือแพทย์ (เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องวัดสัญญาณชีวิต) ให้กับโรงพยาบาลตำรวจ นำไปใช้ช่...

‘ตูเญซ’ ให้สัมภาษณ์สื่อสเปนเกี่ยวกับ ‘โควิด-19’ ในเมืองไทย

อันเดรส ตูเญซ ปราการหลังของทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ EFE สื่อสเปน เกี่ยวกับกรณีไวรัสโควิด-19 ที่ประเทศไทย ว่าทีมยังฝึกซ้อมกันต...

‘นิชิโนะ’ พร้อมช่วยส.บอล ลดค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่ง

หลังจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศลดเงินเดือนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และบริษัท ไทยลีก เพื่อประคองฐานะทางการเงินไม่ให้เกิดวิกฤต หลังการแพร่ระบาดของเ...

‘สมยศ’ เผย ‘โควิด-19’ ทำประมูลลิขสิทธิ์เริ่มไม่ชัดเจน สมาคมฯ ขาดอำนาจต่อรอง

ความคืบหน้าเรื่องของการประมูลลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย 8 ปี เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ.2564 เป็นต้นไป โดยก่อนหน้านี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ระบุว่า ม...

‘สมยศ’ แย้มมีแผนตัดโปรแกรมเตะเหลือเลกเดียว ถ้ายังต้องเลื่อนเตะไปเรื่อยๆ

จากที่การแข่งขันฟุตบอลลีกภายในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทำให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แ...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล : ฟ้าหลังฝนกับคนหน้าเดิม

ในช่วงระหว่างที่ฟุตบอลไทยกำลังอยู่ในช่วงพักการแข่งขันทว่ากลับมีประเด็นดราม่าใหญ่โตออกมาในแบบที่ไม่คาดคิดกันเสียได้ เรื่องราวมันเริ่มจากการมีกระแสข่...

‘นิชิโนะ’ก็ไม่เว้น! ‘ส.บอล’ส่งคนเจรจาขอลดค่าเหนื่อยช่วง ‘โควิด19’

หลังจากที่ก่อนหน้านี้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ประกาศลดเงินเดือนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และบริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายของสมาคมฯ ในช่...

เด็กไทยเอาไปฝึก! ‘โอโนะ’ แข้งดังญี่ปุ่นสอนวิธีดูดบอลลงพื้นเนียนกริ๊บ (คลิป)

ชินจิ โอโนะ อดีตนักเตะชื่อดังทีมชาติญี่ปุ่นวัย 40 ปี ที่เมื่อฤดูกาลที่แล้วค้าแข้งอยู่กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ร่วมกับ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเต...

‘ซิโก้’ แนะนำเดาะบอลกระทบกำแพงออกกำลังกายอยู่บ้านหยุด ‘โควิด – 19’ (คลิป)

หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส "โววิด -19" ทำให้สังคมกีฬาและผู้รักการออกกำลังกายทั่วโลกต้องหยุดชะงักลง ที่ผ่านมาบรรดานักกีฬาดังหลายคนออกมาสาธิตแนะนำ...

คนแบบนี้สังคมต้องการ! ฟุตซอลทีมชาติ ‘กฤษดา’ แจกไข่ไก่ – ทำอาหารเลี้ยงชาวบ้างโป่ง

"กัปตันช้าง" ใจดีสู้ไข่แพงแจกไข่ไก่ให้ชาวบ้าน บ้านโป่ง 2,880 ฟอง พร้อมแจกก๋วยเตี๋ยว น้ำ ข้าวสาร อาหารครบ แก่ชาวบ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังจากเห็น "กัป...

‘นิติพงษ์’ โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ‘มาดามแป้ง’ ทำถูกแล้วเด้ง ‘โค้ชโชค’

หลังจากเกิดดราม่าในสโมสรการท่าเรือ กรณีที่ "มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ตัดสินใจยกเลิกสัญญา "โค้ชโชค" นายโชคทวี พรหมรัตน์ พร้อมกับดึง "เซอ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test