เสริมทัพไม่ยั้ง! ‘ฉลามชล’ กระชากตัว ‘ศรุต’ นายด่านร่างโย่งเฝ้าเสา แข้งใหม่รายที่9สู้ศึกเลกสอง

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว ศรุต ณะศรี นายทวารเจ้าของความสูง 195 ซม. เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกหนึ่งราย ซึ่งนับเป็นการเสริมทัพผู้เล่นใหม่คนที่ 9 แล้วของทัพฉลามชล ในการสู้ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ช่วงเลกสอง

ก่อนหน้านี้ ฉลามชล ปล่อยยืม ธณชัย หนูราช ไปให้ ระยอง เอฟซี ยืมตัวใช้งานในช่วงเลกที่ 2 ทำให้เหลือนายทวารเพียง 3 ราย คือ ชนินทร์ แซ่เอียะ, กัมพล ปฐมอรรถกุล และ วรวุฒิ สุขุนา ซึ่งทาง “เสี่ยบอล” นายศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดทีมชลบุรี เปิดเผยว่า การเข้ามาของ ศรุต ณะศรี จะช่วยให้ขุมกำลังนายทวารชลบุรี เอฟซี มีความแข็งแกร่งมากขึ้นแน่นอน

“เราก็ได้ติดตามผลงานของ ศรุต ณะศรี มาช่วงหนึ่ง เขามีรูปร่างสูงใหญ่ รวมไปถึงอายุยังน้อย และจะพัฒนาฝีมือขึ้นมาได้อีกในอนาคต ก่อนหน้านี้เราก็ปล่อยทาง ธณชัย หนูราช ให้กับ ระยอง เอฟซี ยืมตัวไป ซึ่งเราก็ต้องหากำลังเสริมเข้ามาทดแทน ผมว่าการเข้ามาของเขา จะเป็นแบ็คอัพสำคัญของเรา ในการสู้ศึก ในช่วงเลกที่2 แน่นอนครับ” นายศศิศ กล่าว

สำหรับ ศรุต ณะศรี นายทวารวัย 24 ปี เคยฝากผลงานกับทีมชั้นนำของเมืองไทยมากมาย ทั้ง บางกอก เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล, สมุทรสงคราม, อุดรธานี เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, ราชนาวี รวมไปถึงก้าวไปติด ทีมชาติไทยชุด ยู 19 ปี ส่วนในซีซั่น 2019 ที่ผ่านมาเลกแรกเฝ้าเสาให้กับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ก่อนย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุดของ ชลบุรี เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ สะสม พบประเสริฐ

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุดจบแท็กซี่หื่น ขนส่งเรียกปรับ 3 พัน อบรม 3 ชม. ปมแชะภาพผู้โดยสารสาว-โพสต์ไม่เหมาะสม
บทความถัดไปคพ.ตรวจคุณภาพน้ำสะพานกรุงเทพ ค่าออกซิเจนในน้ำไม่พอ ทำปลาตายอื้อ