‘ปฏิวัติ’ คัมแบ็กเฝ้าเสา ‘เขี้ยวสมุทร’ หวังคืนฟอร์มเก่งมีชื่อติดชาติอีกครั้ง

“ไมค์” ปฎิวัติ คำไหม นายด่านตัวเก่ง “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ กลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแบบแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บหน้าแข้งหักต้องรักษาอาการบาดเจ็บนานเกือบ 6 เดือน พร้อมตั้งเป้าหมายกลับมายึดตำแหน่งตัวจริงของทีม และมีชื่อกลับไปติดทีมชาติไทยให้ได้อีกครั้ง

ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ “ไมค์” ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตูตัวเก่งของทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ ซึ่งได้รับบาดเจ็บอย่างหนักหน้าแข้งหัก จากการประทะกับสิทธิโชค ภาโส กองหน้างดาวรุ่ง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในเกมการแข่งขันฟุตบอล “โยโตต้า ไทยลีก 2019” นัดที่ 17 ของฤดูกาล เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ซึ่ง สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 ทำให้ต้องรักษาอาการบาดเจ็บนานเกือบ 6 เดือน

ล่าสุด “ไมค์” ปฏิวัติ คำไหม นายด่านตัวเก่งของสมุทรปราการ ซิตี้ สามารถกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว ภายใต้การคุมทีมของมาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น

ปฏิวัติ เปิดเผยว่า ต้องว่ารู้ดีใจมากที่สามารถกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง ส่วนตอนนี้สภาพร่างกายถือสมบูรณ์เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และสามารถฝึกซ้อมได้แบบเต็มรูปแบบแล้ว

“ส่วนเป้าหมายของผมในปีนี้แน่นอน สิ่งแรกที่ผมต้องคือการเรียกฟอร์มของตนเองกลับมาให้ได้อย่างเร็วที่สุดเพื่อกลับมาทำผลงานยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมให้ได้อีกครั้ง และสองคือตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องกลับไปมีชื่อในแคมป์ทีมชาติไทยให้ได้อีกครั้ง และหวังแฟนๆสมุทรปราการซิตี้จะเป็นกำลังใจให้กับผมด้วย” ปฏิวัติกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ควีนอังกฤษ ฉลองคริสต์มาสพร้อมเชื้อพระวงศ์ ไร้เงา “เจ้าชายฟิลิป” พระสวามี
บทความถัดไป“คิม ไทยแลนด์” เตรียมเอาทุเรียนทุบ “ฮาเลย์ เดวิดสัน” ประท้วงผู้บริหารไม่จริงใจ