‘อานนท์’ อ้อนแฟนบอลเข้ามาเชียร์เต็มสนามเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย

หลังจากที่ทัพนักเตะ “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี สามารถทะลุผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ 8 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้สำเร็จ โดยจะไปรอพบแชมป์ของกลุ่มบี ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันที่ 18 มกราคม เวลา 17.15 น. นั้น

“นนท์” อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ปีกของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวว่า 3 นัดที่ผ่านมาต้องขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์กันจนสามารถสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ แต่งานของทีมชาติไทยยังไม่จบ ต้องเดินหน้ากันต่อไป นัดต่อไปก็สำคัญ เพราะมันจะทำให้เราเข้าใกล้โอลิมปิกเกมส์เข้าไปอีกก้าวหนึ่ง สำหรับตัวเองเชื่อว่าแฟนบอลคือผู้เล่นคนที่ 12 เสมอ และจะช่วยให้ทีมประสบความสำเร้จได้

“ความฝันของผมคือการได้ลงเล่นในสนามฟุตบอลกับทีมชาติไทย ซึ่งผมถือว่าประสบความสำเร็จไปแล้วระดับหนึ่ง แต่อีกสิ่งที่ต้องการก็คือการได้ลงสนามต่อหน้าแฟนบอลที่มากันเต็มสนาม ชนิดที่ไม่เห็นที่ว่างเลย ผมเองก็หวังว่าเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมที่สำคัญ จะมีแฟนบอลเข้ามาชมกันเต็มสนาม และอยู่ร่วมกัน ช่วยเหลือกัน นอกจากผู้เล่น 11 คน ในสนามแล้ว ยังรวมถึง ตัวสำรองทุกคน สตาฟฟ์โค้ชทุกคน ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน เรามาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ได้ด้วยกัน”

“สิ่งที่ผมและเพื่อนๆทุกคนพร้อมที่จะตอบแทนก็คือการทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ทำให้ทุกคนประทับใจ ก็หวังว่าเราจะประทับใจซึ่งกันและกันในเกมการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้ครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบงก์ชาติแจงปมบาทแข็ง ชี้มีผลทั้ง‘บวก-ลบ’ ยันแก้ยึด‘สมดุล-ยั่งยืน’
บทความถัดไป‘กวินนาถ’ เดือดจัด ซัด ‘ปิยบุตร’ แถสีข้างถลอก อย่าอ้างคดีเยอะไม่มีเวลา ฮึ่มขู่ฟ้องร้อง