ดราม่า! โบธรอยด์แขวะดัสกร ไม่เลือกชนาธิปติดทีมยอดเยี่ยมเมืองทอง ยูไนเต็ด

ดราม่า! โบธรอยด์แขวะดัสกร ไม่เลือกชนาธิปติดทีมยอดเยี่ยมเมืองทอง ยูไนเต็ด

เกิดประเด็นดราม่าขึ้นระหว่างอดีตนักเตะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อมาริโอ ยูรอฟสกี้ อดีตแข้งมาซิโดเนียของทีม โพสต์ภาพการจัดทีมยอดเยี่ยมของ “โก้” ดัสกร ทองเหลา อดีตกัปตันทีม ทางอินสตาแกรมส่วนตัว @mariodjurovski เมื่อวันที่ 8 เมษายน เนื่องจากมีชื่อของตัวเองติดอยู่ด้วย

โดยดัสกรเลือกระบบ 4-2-3-1 ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ / กองหลัง : ธีราทร บุญมาทัน, ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์, ภานุพงศ์ วงศ์ษา, ปิยพล บรรเทา / กองกลาง : ดาโน เซียก้า, พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, คลีตัน ซิลวา, มาริโอ ยูรอฟสกี้, ธีรเทพ วิโนทัย / กองหน้า : ธีรศิลป์ แดงดา

อย่างไรก็ตาม เจ โบธรอยด์ อดีตกองหน้าชาวอังกฤษของเมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ร่วมทีมกับ “เจ” ชนาธิป สงกระสินธ์ กองกลางตัวจี๊ดทีมชาติไทย ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของยูรอฟสกี้ว่า “มีแต่คนโง่เท่านั้นที่จะไม่ใส่ชื่อชนาธิปไว้ในผู้เล่นยอดเยี่ยม เขาเป็นนักเตะไทยที่ดีที่สุดตลอดกาล และเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกฟุตบอลไทย” ซึ่ง “เจ” ชนาธิป เข้าไปโพสต์ขอบคุณโบธรอยด์กับคอมเมนต์ดังกล่าว

ขณะที่แฟนบอลเข้าไปแสดงความเห็นหลากหลาย บ้างก็เห็นด้วย บ้างก็บอกว่านี่เป็นความเห็นส่วนตัวของดัสกร บ้างก็ว่าโบธรอยด์ใช้คำแรงเกินไป ควรจะเคารพความเห็นของดัสกรซึ่งเป็นนักฟุตบอลอาชีพเหมือนกัน

ปรากฏว่า โบธรอยด์ตอบโต้คอมเมนต์หลังว่า ดัสกรได้แต่ฝันที่จะมีเส้นทางค้าแข้งแบบเดียวกับตน และคิดว่าพูดถึงเขามากไปแล้ว

 

View this post on Instagram

 

DATSAKORN THONGLAO BEST XI OF ALL TIME

A post shared by มาริโอ ยูรอฟสกี้ (@mariodjurovski) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไลน์แมน’ เปิด 6 เทคนิค สำหรับร้านเดลิเวอรี่มือใหม่
บทความถัดไปผู้อ่านส่วนใหญ่ เห็นว่าควร ‘เพิ่มผู้รับสิทธิ’ เยียวยา 5 พัน มากกว่าขยายเวลา 6 เดือน