‘พิชา’ ชี้ ‘เมืองทอง’ กระหายพิสูจน์ตัวเอง พร้อมทุ่มเทสุดตัว ลุยไปนัดต่อนัด

‘พิชา’ ชี้ ‘เมืองทอง’ กระหายพิสูจน์ตัวเอง พร้อมทุ่มเทสุดตัว ลุยไปนัดต่อนัด

พิชา อุทรา มิดฟิลด์ตัวรุกของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตอนนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กระหายที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง และจะพยายามทำให้ดีที่สุดในการลงสนามแต่ละนัด ซึ่งปัจจุบันทัพกิเลนผยอง ออกสตาร์ต 4 นัดแรกได้ดีระดับหนึ่ง มี 6 คะแนน รั้งอันดับ 7 ของตารางไทยลีกขณะนี้

“ความพร้อมของทีม ถือว่าดีขึ้นเยอะโดยเฉพาะเรื่องความฟิตของร่างกาย และระบบของทีม ตอนนี้เราน่าจะพร้อมประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ยังมีอีกหลายจุดที่ต้องปรับ การกลับมาของเมืองทอง ส่วนตัวก็ตั้งเป้าที่จะทำผลงานออกมาให้ดี พยายามทำงานหนักเพื่อทีมและเพื่อตัวผมเอง ในการเป็น 11 ตัวจริงให้ได้ก่อน ส่วนผลงานของทีมเราคงเน้นแบบนัดต่อนัด” พิชา กล่าว

มิดฟิลด์วัย 24 ปี กล่าวอีกว่า โค้ชพยายามเน้นเรื่องความเข้าใจในการเล่น และความฟิต เรื่องแท็คติกที่ต้องพยายามทำตามที่ซ้อมไว้ ของแต่ละคน เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดในแต่ละเกม สถานการณ์ตอนนี้ถือว่าไม่ได้กดดันอะไรมาก ทุกคนที่เป็นดาวรุ่งรวมทั้งตัวเองต้องการพิสูจน์ตัวเอง บางคนก็มีประสบการณ์มาแล้ว และทุกคนก็ต้องการทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อแฟนบอล เพื่อตัวเอง และเพื่อสโมสร

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ณ สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon