‘หนองบัว พิชญ’ เตรียมจัดรถแห่ทั่วเมือง 3 เม.ย.นี้ ขอสู้เต็มที่ในไทยลีก 1 ปีหน้า

‘หนองบัว พิชญ’ เตรียมจัดรถแห่ทั่วเมือง 3 เม.ย.นี้ ขอสู้เต็มที่ในไทยลีก 1 ปีหน้า

“พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี แชมป์ศึกลูกหนังไทยลีก 2 เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2020 และน้องใหม่ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2021/22 เตรียมจัดงานฉลองแชมป์ และมีกิจกรรมแห่ถ้วยแชมป์รอบเมืองหนองบัวลำภู เพื่อให้แฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทีมในฤดูกาลนี้

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสร กล่าวว่า ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนที่ให้การดูแลสโมสรเป็นอย่างดีตลอดมา ในสภาวะของการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 แต่สปอร์นเซอร์กลับไม่มีใครถอยหนี และพร้อมหนุนหลังทีมจนมาถึงวันนี้ได้ นอกจากนี้ก็ต้องขอขอบคุณคณะนักกีฬาและทีมงานสตาฟ์ฟโค้ช ที่ร่วมแรงร่วมใจกันพาทีมไปสู่เป้าหมายในการเลื่อนชั้นได้สำเร็จ สิ้นสุด 6 ปีที่พวกเรารอคอย

รองประธานพญาไก่ชน กล่าวต่อว่า “สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้จริงๆ ก็คือแฟนบอล ที่คอยอยู่เคียงข้างไม่ไปไหน เป็นกำลังใจสำคัญให้ทีมเราก้าวขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้ตามเป้าหมายที่วาดฝันไว้ ก็ขอมอบความสำเร็จนี้ให้กับแฟนบอลชาวหนองบัวลำภูทุกท่าน ส่วนฤดูกาลหน้ากับภารกิจในการสู้ศึกไทยลีก 1 ยืนยันว่าพร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อชื่อเสียงและศักดิ์ศรีของทีมฟุตบอลจังหวัดหนองบัวลำภู”

ทั้งนี้ กิจกรรมแห่ถ้วยแชมป์จะมีขึ้นในวันที่ 3 เมษายน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เริ่มออกสตาร์ทกันที่สนามหญ้าเทียมสโมสร ผ่านตลาดไนท์ สี่แยกไฟแดง ก่อนจะไปเปิดผ้าคลุมถ้วยแชมป์ที่ศาลสมเด็จพระนเรศวร จากนั้นจะไปที่สี่แยกไฟแดงตลาดแม่สำเนียง ต่อด้วยแยกโรงพยาบาลวีระพล และสี่แยกแว่นท็อปเจริญ สิ้นสุดที่สนามพิชญ สเตเดี้ยม บริเวณจุดมิกซ์โซน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมกันถ่ายภาพกับคณะนักกีฬาและผู้บริหารอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยพิธีการบนเวที ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวตากพร้อมใจบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล วันคล้ายวันพระราชสมภพ กรมสมเด็จพระเทพฯ
บทความถัดไปอนุทิน ขอร่วมฉีดวัคซีนโควิด-19 ป้องกันตนเอง ช่วยเปิดประเทศเร็ว