‘ลีซอ’ โพสซึ้ง หลังตัดสินใจต่อสัญญายืมตัวอยู่ ‘เทโร’ อีก 1 ปี

‘ลีซอ’ โพสซึ้ง หลังตัดสินใจต่อสัญญายืมตัวอยู่ ‘เทโร’ อีก 1 ปี

“มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี จัดการต่อสัญญายืมตัว “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจอมเก๋าจาก “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เอาไว้ใช้งานอีกหนึ่งฤดูกาล เพื่อสู้ศึก “โตโยต้า ไทยลีก 2021/22” ที่จะมาถีง

โดยกองหน้าวัย 36 ปี ย้ายมาร่วมทีมมังกรโล่เงินด้วยสัญญายืมตัว ก่อนจะทำผลงานช่วยให้โปลิศ เทโร รอดพ้นจากการตกชั้น ลงเล่นไปทั้งหมด 14 นัด ทำได้ 2 ประตู ด้วยกัน

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค ถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า

“ผมขอขอบคุณสโมสร Chonburi Football Club และผู้ใหญ่ทุกท่าน ท่านนายกวิทยา พ่อณพ พี่บอล อจ.เฮงซัง พี่กร พี่คง พี่โม้ พี่โบ้ พี่เตี้ย เจ้าหน้าที่ทีม พี่ติ๊บ น้องแบงค์ น้องป๋อม น้องโจ้ ทีมแพทย์ หมอเหน่ง หมอกฤษ หมอปอนด์ พี่ตั้มน้องเบิร์ดทีมฟิตเนส น้องๆนักเตะทุกคน และทีมงานอีกหลายๆท่านหลายๆส่วนที่ไม่ได้เอ่ยนามทั้งหมดนะครับ ที่ดูแลผมอย่างดีด้วยรอยยิ้มตลอดมา ขอบคุณที่เคารพการตัดสินใจทุกอย่างของผม ให้เกียรติผมเสมอ ดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับสโมสรชลบุรีทีมที่มีตำนานอันยิ่งใหญ่มากมาย แม้จะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆแต่ก็เป็นเกียรติสำหรับตัวผมมาก ขอบคุณแฟนบอลฉลามชลทุกท่านที่ให้การต้อนรับผมและเป็นกำลังใจให้กับผมตลอดระยะเวลาที่ทำงานอยู่กับสโมสร(แม้กระทั่งตอนที่ยังไม่ได้มาอยู่ กราบขอบพระคุณจากใจครับ ความทรงจำดีๆจะอยู่ในใจผมตลอดไปครับ ร๊ากกกก”

ผมขอขอบคุณสโมสร Chonburi Football Club และผู้ใหญ่ทุกท่าน ท่านนายกวิทยา พ่อณพ พี่บอล อจ.เฮงซัง พี่กร พี่คง พี่โม้ พี่โบ้…

โพสต์โดย Teeratep Winothai เมื่อ วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2021

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon