ผมยังอยู่อีกนาน! ‘ซิโก้’ โพสต์พร้อมกลับฮอง อันห์ พาทีมล่าแชมป์อีกครั้ง

ผมยังอยู่อีกนาน! ‘ซิโก้’ โพสต์พร้อมกลับฮอง อันห์ พาทีมล่าแชมป์อีกครั้ง

หลังจากที่สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (วีเอฟเอฟ) และฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพเวียดนาม (วีพีเอฟ) ได้ตัดสินใจตัดจบการแข่งขันวีลีก ฤดูกาล 2021 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดจะมีมติว่าไม่มีการมอบแชมป์, ปรับตกชั้นหรือเลื่อนชั้น
ทำให้ ฮองอันห์ยาลาย ทีมของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตดาวยิงทีมชาติไทย ที่คุมทีมอยู่ พลาดคว้าแชมป์ไปครอง แม้ว่าจากผลงานก่อนตัดจบ ลงเล่น 12 นัด นำเป็นจ่าฝูงอยู่ มีคะแนนห่างอันดับ 2 เวียตเทล 3 คะแนน ซึ่งทีมฮอง อันห์ ยาลาย ยังคงต้องรอคอยแชมป์ลีกสูงสุดต่อไป หลังแชมป์ล่าสุดต้องย้อนไป 17 ปีที่แล้วเลยทีเดียว

ขณะที่ก่อนหน้านี้ “ซิโก้” ตกเป็นข่าวอย่างหนักเมื่อ “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่และชุดยู-23 ว่าถูกทาบทามให้กลับมารับงานคุมทีมชาติไทยอีกครั้งหนึ่ง หลังเคยพาทีมประสบความสำเร็จเมื่อช่วงปี 2013-2018

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหลังจากที่โค้ชซิโก้ ได้รู้ผลการตัดสินว่าฟุตบอลวีลีกจะไม่มีแชมป์นั้น เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง เป็นภาษาเวียดนาม โดยมีความหมายว่า “ไม่เป็นไรนะ ผมยังอยู่ที่นี่อีกนาน” ซึ่งอาจจะเป็นการบ่งบอกความนัยว่าเจ้าตัวจะกลับไปคุมทีมฮอง อันห์ ยาลาย ต่อในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วอลเลย์สาวไทยวัยทีนพ่ายโรมาเนีย 2-3 ลูกยางชิงแชมป์โลก
บทความถัดไปหัวหินยันฉีดวัคซีนครบ 70% พร้อมเปิดเที่ยว 15 ต.ค.นี้ จี้รัฐขอความชัดเจน หวั่นต่างชาติหมดความเชื่อมั่น