‘โอเว่น’ มาถึงแล้วลงซ้อมทันที ยันไม่มีปัญหาแม้มีเวลาน้อย

‘โอเว่น’ มาถึงแล้วลงซ้อมทันที ยันไม่มีปัญหาแม้มีเวลาน้อย

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทัพ “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่มีคิวลงแข่งขันศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ระหว่างวันที่ 21-31 ตุลาคมนี้

ล่าสุดนั้น โอเว่น ชาร์ลี บัวพิศ นักเตะลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เดินทางมาถึงแคมป์ทีมชาติไทยแล้วเมื่อช่วงดึกของวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนจะประเดิมลงฝึกซ้อมพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันทีในการซ้อมแบบเป็นทางการ ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 ตุลาคม ตามเวลาประเทศไทย

โดยก่อนการฝึกซ้อม โอเว่นเปิดเผยว่า ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติชุดนี้ ส่วนการพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมก็มีการคุยกันบ้างแล้วในช่วงอาหารเช้า ทุกคนดูเป็นมิตรดี

ดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-เบลเยียม กล่าวต่อว่า เรื่องของสภาพอากาศนั้นถือว่าหนาว ก็ยังไม่รู้ว่าจะส่งผลกระทบต่อการเล่นหรือไม่ แต่ปกติตัวเองก็ได้เล่นในสภาพอากาศเย็นอยู่แล้ว ส่วนเรื่องของการเตรียมตัวนั้นไม่รู้สึกกังวลอะไร พร้อมที่จะลงเล่นถ้าได้รับโอกาสลงสนาม

สำหรับทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะลงประเดิมสนามนัดแรกในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ พบกับทีมชาติมองโกเลีย ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม ในวันที่ 25 ตุลาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องวัน 31 และแอพพลิเคชั่น เอไอเอสเพลย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon