‘จีโอ้’ ลั่นกดเต็มที่กับ ‘มาเลเซีย’ ชี้ทุกคนกำลังมั่นใจ

‘จีโอ้’ ลั่นกดเต็มที่กับ ‘มาเลเซีย’ ชี้ทุกคนกำลังมั่นใจ

หลังจากที่ “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เอาชนะ ทีมชาติลาว ไปได้ 3-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 2 ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม

“จีโอ้” จักรกริช พะลาพล ปีกจาก “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ซึ่งทำประตูทั้งสองนัดให้กับทีมชาติไทย กล่าวว่า เกมวันนี้ยอมว่าครึ่งแรกค่อนข้างอึดอัด เพราะว่าเราต่อบอล เซ็ตบอลกันได้ไม่ดี ยังมีจังหวะขาดๆ เกินๆ ให้เห็น ส่วนการยิงประตูในนามทีมชาติได้ต่อเนื่องเป็นเกมที่สองนั้น ก็รู้สึกปลดล็อก แต่ก็ต้องยกเครดิตให้เพื่อนร่วมทีมด้วย ที่ช่วยกันเล่น ช่วยกันทำจนได้ประตูนี้มา

“ส่วนตัวคิดว่ายังมีอะไรที่ต้องปรับปรุงแก้ไขอีกมาก ยังมีจังหวะขาดๆ เกินๆ ยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร”

สำหรับเกมนักดสุดท้ายที่ทีมชาติไทย จะต้องพบกับ มาเลเซีย จีโอ้ กล่าวว่า พร้อมใส่เต็มร้อยแน่นอน เนื่องจากทุกคนกำลังมั่นใจ ได้ดูฟอร์มทีมชาติมาเลเซียมาบ้างแล้ว มีการต่อบอล เซ็ตบอลได้ดี ซึ่งไม่สามารถประมาทได้ ต้องทำให้เต็มที่

ทั้งนี้ สถานการณ์ของกลุ่มเจ มาเลเซีย นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม มี 6 คะแนน ตามด้วยไทย มี 4 คะแนน, มองโกเลีย มี 1 คะแนน และลาว 0 คะแนน นัดสุดท้ายไทยพบกับ มาเลเซีย วันที่ 31 ตุลาคม เวลา 10.00 น. และลาว พบ มองโกเลีย เวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon