‘ทิฟฟานี’ สมทบ ‘ชบาแก้ว’ เตรียมทีมลุยชิงแชมป์เอเชีย ‘มิรันด้า’ ตามมาวันที่ 9 ธ.ค.นี้

‘ทิฟฟานี’ สมทบ ‘ชบาแก้ว’ เตรียมทีมลุยชิงแชมป์เอเชีย ‘มิรันด้า’ ตามมาวันที่ 9 ธ.ค.นี้

ทิฟฟานี ดารุณี สอนเผ่า ผู้รักษาประตูทีม “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ไปสมทบกับทีมที่กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่พัฒนา กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ในการเตรียมทีมเพื่อทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์ เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 20 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565

โดยทิฟฟานี เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจ กับ เคฟราวิก ในฟุตบอลลีกหญิง ประเทศไอซ์แลนด์ พร้อมคว้ารางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของลีก มาครองได้ด้วย

นอกจากนี้ มิรันดา สุชาวดี นิลธำรงค์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ คริสเตียนสตัด ดีเอฟเอฟ ในสวีเดน ก็จะเดินทางมาสมทบเช่นกัน ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ดำเนินการประสานงานด้านเอกสารการเดินทาง และค่าใช้จ่าย ให้นักกีฬาทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ภายใต้การนำทัพของ มิโยะ โอกาโมโตะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย อยู่กลุ่มบี ร่วมกับ ทีมชาติออสเตรเลีย, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 20 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ประเทศอินเดีย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon