‘แข้งไทยยู-19’ ไม่ยอมแพ้! อุ่นเครื่องพลิกแซงชนะ ‘พัทยา’ 3-2

‘แข้งไทยยู-19’ ไม่ยอมแพ้! อุ่นเครื่องพลิกแซงชนะ ‘พัทยา’ 3-2

“ช้างศึกวัยรุ่น”​ ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงอุ่นเครื่องเอาชนะ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง ไทยลีก 3 ในโซนภาคตะวันออก ไปได้ 3-2 ที่สนามฟุตบอลภายใน พัฒนา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม

สำหรับการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 35 นาที เกมนี้ ซัลบาดอร์ บาเลโร่ การ์เซีย ใช้ โอลัคซอน เอ แทมบ้า พร้อมด้วย ชณภัช บัวพันธ์, กษิดิษ กาฬสินธ์ และ ธนวัฒน์ ทรายเพชร ส่วน พัทยา ของ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เกมนี้ใช้งาน ชลทิตย์ จันทคาม, ธีระพงศ์ ดีหามแห และ เนติพงษ์ แสนมะฮุง

ควอเตอร์แรกทั้งสองทีมยังทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันอยู่ 0-0 แต่ พัทยา ดอลฟินส์ มาได้ประตูขึ้นนำ 2-0 ในช่วงควอเตอร์ที่ 2-3 จาก กานต์ จรเทศ และยุทธนา เรืองสุขสุด

แต่หลังจากนั้น ทีมชาติไทยไม่ยอมแพ้ และมายิงสองประตูรวดตีเสมอจากการยิงของ ภูเก็ต เฟืองคร และ ศุภสัณห์ อาจรอด ก่อนจะพลิกแซงได้สำเร็จในช่วงท้ายจากภูเก็ต เฟืองคร ที่ยิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ และจบเกม ทีมชาติไทยยู-19 เอาชนะ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ดไป 3-2

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวต่อเนื่อง ที่พัฒนา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี และมีโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบปิดอีกหนึ่งนัดพบกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 11 ธันวาคม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon