‘กรวีร์’ ยืนยันเตรียมเรียกสโมสรคุยเรื่องโปรแกรม หลังโดนบ่นหนัก

‘กรวีร์’ ยืนยันเตรียมเรียกสโมสรคุยเรื่องโปรแกรม หลังโดนบ่นหนัก

หลังจากที่บริษัท ไทยลีก จำกัด เปิดเผยตารางแข่งขันฟุตบอลลีกภายในประเทศ ฤดูกาล 2023/24 ออกมา ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ใช้ระยะเวลาแข่งยาวนานถึง 11 เดือน จากเดือนสิงหาคม 2566 ถึงมิถุนายน 2567 จนได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาสโมสรว่านานเกินไปและสร้างภาระให้กับสโมสรในการเซ็นสัญญาจ้างนักเตะนั้น

ล่าสุด “บิ๊กแชมป์” นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ออกมาเปิดเผยว่า การสื่อสารที่ออกไปอาจยังไม่ครบถ้วน และสโมสรสมาชิกอาจยังไม่เข้าใจความหมายของการพักเบรกครั้งนี้ที่ไทยลีกวางโปรแกรมเอาไว้ ดังนั้น เพื่อความเข้าใจตรงกันจะเรียกสโมสรสมาชิกมาคุยเพื่อให้รับทราบว่าทางไทยลีกมีความจำเป็นที่ต้องวางโปรแกรมไว้แบบนั้น

นายกรวีร์กล่าวต่อว่า มีหลายสโมสรยังไม่เข้าใจความตั้งใจของไทยลีก ดังนั้น เพื่อให้ทุกสโมสรเข้าใจตรงกันถึงแนวทางการทำงานของบริษัท ไทยลีก จึงจำเป็นต้องเรียกทุกสโมสรมารับทราบเหตุผลที่ไทยลีกวางโปรแกรมแข่งซีซั่นใหม่นี้

Advertisement

“วันอังคารนี้ (13 มิถุนายน) ผมจะเชิญสโมสรสมาชิกมารับฟังแนวทาง และเหตุผลที่ไทยลีกวางโปรแกรมฟุตบอลลีกฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ให้ทราบชัดเจน ประเด็นสำคัญคือช่วงเอเชียน คัพ ซึ่งทางไทยลีกมีความจำเป็นอย่างไรบ้าง”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image