กิเลนผยอง ประกาศพร้อมดวลซัปโปโร พรุ่งนี้ 9 ธ.ค. 6 โมงเย็นที่ธันเดอร์โดม

กิเลนผยอง ประกาศพร้อมดวลซัปโปโร พรุ่งนี้ 9 ธ.ค. 6 โมงเย็นที่ธันเดอร์โดม

 

ความเคลื่อนไหวก่อนเกม เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ ระหว่าง “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่จะฟาดแข้งในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม ที่ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 18.05 น. โดยเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมนักเตะของทั้งสองสโมสรฯ ได้ร่วมแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

อุทัย บุญเหมาะ เฮดโค้ชกิเลนผยอง เผยว่า เกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับวงการลูกหนังไทย เพื่อต่อยอดไปสู่การพัฒนาไปสู่ระดับมาตรฐานชั้นนำเอเชีย ซึ่งหวังว่าลูกทีมจะโชว์ผลงานที่ยอดเยี่ยมในแมตช์นี้ และแฟนบอลจะได้ชมเกมที่มีคุณภาพอีกหนึ่งนัด

Advertisement

ขณะที่ วีรเทพ ป้อมพันธุ์ กองกลางตัวเก่ง เมืองทองฯ กล่าวว่า ทีมฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เป็นทีมที่มีมาตรฐานสูงอยู่แล้ว ซึ่งส่วนตัวพร้อมที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และเชื่อว่านัดนี้จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับแข้งเจเนอเรชั่นใหม่ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ทุกคน

ศึกฟุตบอล เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ปะทะ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 18.05 น. ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://www.jleague.co/th/asia-challenge/

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image