ได้แล้ว 49 แข้งเจ๋ง! เยาวชนทั่วประเทศ แห่ร่วมคัดเข้าอคาเดมี่ กิเลนผยอง

ได้แล้ว 49 แข้งเจ๋ง! เยาวชนทั่วประเทศ แห่ร่วมคัดเข้าอคาเดมี่ กิเลนผยอง

49 แข้งเยาวชนที่โชว์ฝีเท้าเตะตาทีมสต๊าฟ เตรียมเดินหน้าล่าฝันต่อ เพื่อลุ้นเซ็นสัญญาเข้าอคาเดมี่ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด รุ่นอายุ 10-12 ปี ที่ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี จ.นนทบุรี รอบสอง เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

สโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำศึกไทยลีก ได้มีการจัดกิจกรรมคัดเลือกเยาวชน ที่มีความสามารถด้านฟุตบอลจากทั่วประเทศ รุ่นอายุระหว่าง 10-12 ปี ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดียม ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคมที่ผ่านมา เพื่อโอกาสในการต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอคาเดมี่ของสโมสรในอนาคต ซึ่งได้รับความสนใจจากเยาวชนเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 ราย

สำหรับการเปิดคัดเลือกครั้งนี้ผ่านการประเมินอย่างเข้มข้น โดยทีมงานสต๊าฟโค้ชสโมสรชุดใหญ่ และอคาเดมี่คุณภาพ “กิเลนผยอง” อาทิ ชลอ หงษ์ขจร, อุทัย บุญเหมาะ, ณัพร พันธุ์ฤทธิ์, เจษฎา จิตสวัสดิ์, ดัสกร ทองเหลา, ปกาศิต แสนสุข, ดานโญ่ เซียก้า ฯลฯ

Advertisement

ก่อนจะได้เยาวชนจำนวน 49 ราย ผ่านเข้าแคมป์ร่วมกันอีกครั้ง เพื่อคัดเลือกรอบสุดท้ายประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะมีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ก่อนที่จะมีการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่อคาเดมี่เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image