‘อุ้ม’ลงเต็มเกม!แต่’โกเบ’เจ๊า’มารินอส’ 1-1 ร่วง’ลูวานคัพ’

“อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายทีมชาติไทย ลงสนามเต็ม 90 นาที ให้กับต้นสังกัด วิสเซล โกเบ ลงเล่นเกมเจลีก ลูวานคัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ทำได้เพียงเสมอกับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ไป 1-1 ที่โนเอเวีย สเตเดียม เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน รวมผล 2 นัด โยโกฮาม่า ชนะ 5-3 ทำให้โกเบหยุดตัวเองไว้ที่รอบก่อนรองชนะเลิศเท่านั้น

เกมนัดแรกนั้นโยโกฮาม่า เป็นฝ่ายเอาชนะมาได้ก่อน 4-2 ทำให้เกมนี้โกเบต้องชนะเกิน 2 ประตูขึ้นไปจึงจะเข้ารอบ และเป็นฝ่ายได้ประตูออกนำอย่างรวดเร็วตั้งแต่นาทีที่ 13 จากจังหวะสวนกลับซึ่งเป็น นาโอยูกิ ฟูจิตะ ยิงบอลซ้ำจากจังหวะสองเข้าประตูไป ให้สกอร์รวมไล่มาเป็น 3-4

แต่ครึ่งหลังนาทีที่ 66 มารินอสมาตีเสมอได้จากจังหวะเข้าฮอร์สของ ฮูโก้ วิเอร่า ทำให้สกอร์รวมขยับอีกครั้งเป็น 5-3

ช่วงเวลาที่เหลือไม่สามารถทำอะไรกันเพิ่มได้ จบเกมเสมอกัน 1-1 สกอร์รวม 2 นัด โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เอาชนะ วิสเซล โกเบ ไปได้ 5-3 ผ่านเข้ารอบตัดเชือกต่อไป

โดยหลังจากจบการแข่งขัน ธีราทร จะพาครอบครัวเดินทางกลับมายังประเทศไทย ในวันที่ 10 มิถุนายน เพื่อพักผ่อนในช่วงที่ฟุตบอลเจลีก หลีกทางให้กับฟุตบอลโลก 2018

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! ‘บุญรักษ์’ สั่ง ‘บิ๊กเขตพื้นที่ฯ’ ดูแลครูหลังร่ำไห้ ถูกผอ.ร.ร.บ้านท่าใหม่ ขู่เซ็นตรวจรับหวั่นร่วมผิดรู้เห็นทุจริต
บทความถัดไป‘บุญรักษ์’ สั่ง สพค.แก้ปัญหาช้อปปิ้งคูปองครู