ชมพู่ พรพรรณ ชวนคนไทยโหวตโพลมติชนxเดลินิวส์ ส่งความต้องการถึง รบ.พัฒนาคุณภาพชีวิต

ชมพู่ พรพรรณ ชวนคนไทยโหวตโพลมติชนxเดลินิวส์ ส่งความต้องการถึง รบ.พัฒนาคุณภาพชีวิต

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการทำ “โพลมติชนxเดลินิวส์ : รัฐบาลเศรษฐาควรแก้ปัญหาอะไร” ที่เปิดให้โหวตได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ คลิก และคิวอาร์โค้ดด้านล่าง

ที่ผ่านมา คนในแวดวงกีฬาไทยร่วมโหวต “โพลมติชนxเดลินิวส์ : รัฐบาลเศรษฐาควรแก้ปัญหาอะไร” อย่างมากมาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ล่าสุดถึงคิว “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังช่วยให้ทีมนักตบสาวไทย คว้าเหรียญทองแดง ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2023 ที่จีน ก็ได้ย้ายไปเล่นในลีกอาชีพกับสโมสรไอบีเค อัลโทส ของเกาหลีใต้ ร่วมโหวตโพลดังกล่าว

“ชมพู่” เซตเตอร์สาวคนเก่งของไทย วัย 30 ปี เปิดเผยว่า “โพลมติชนxเดลินิวส์ : รัฐบาลเศรษฐาควรแก้ปัญหาอะไร” เป็นกิจกรรมที่ดีมาก เปิดโอกาสให้ประชาชนชาวไทยได้เสนอความคิดเห็นผ่านการทำโพล เป็นการเป็นสะท้อนความต้องการของตนเองไปยังรัฐบาลที่จะได้นำข้อเสนอและมุมมองของพี่น้องประชาชนชาวไทยไปแก้ปัญหาปากท้อง ทำให้ให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนดีขึ้น

Advertisement

“ชมพู่” บอกด้วยว่า ในฐานะนักกีฬาคนหนึ่งก็อยากขอเชิญชวนทุกคนร่วมทำโพลทางออนไลน์กับมติชนและเดลินิวส์กันเยอะๆ ด้วยนะคะ

ผู้สนใจสามารถร่วมโหวตโพลมติชนxเดลินิวส์ ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ได้โดยการคลิกที่นี่ https://poll.matichon.co.th/srettha-government-2023/ หรือสแกนที่คิวอาร์โค้ดที่รูปภาพ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image