จับ 4 ผู้เล่นชักดาบไนต์คลับ หลัง ‘อีเกิ้ลส์’ อัด ‘จากัวร์ส’ 24-18 ศึกคนชนคนที่ลอนดอน

คาร์สัน เวนท์ซ ควอเตอร์แบ๊กของ อีเกิ้ลส์ (เบอร์ 11)

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ โชว์ฟอร์มเก่งเอาชนะ แจ๊คสันวิลล์ จากัวร์ส 24-18 ท่ามกลางผู้ชมมหาศาลที่เป็นสถิติของเอ็นเอฟแอล ที่สนามเวมบลีย์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยเกมนี้มีแฟนกีฬาเข้ารับชมถึงขอบสนามมากถึง 85,870 คน

คาร์สัน เวนท์ซ ควอเตอร์แบ๊กของอีเกิ้ลส์ ขว้างสำเร็จ 21 ครั้งจากความพยายามทั้งหมด 30 ครั้ง รวมระยะ 286 หลา โดยเป็น 3 ทัชดาวน์ และเสีย 1 อินเตอร์เซ็ปต์ ทำให้ต้นสังกัดมีสถิติ ชนะ 4 แพ้ 4

ด้านควอเตอร์แบ๊กของจากัวส์ อย่าง เบล็ค บอร์เทิ่ลส์ ขว้างสำเร็จ 24 ครั้งจากทั้งหมด 41 ครั้ง รวมระยะ 286 หลา และเป็น 1 ทัชดาวน์ โดยไม่เสียอินเตอร์เซ็ปต์

นอกจากนี้หลังเกมดังกล่าวยังมีประเด็น 4 ผู้เล่นของจากัวร์ส ได้แก่ แบร์รี่ เชิร์ช, รอนนี แฮร์ริสัน, ดี. เจ. เฮย์เดน และ จาร์ร็อด วิลสัน ถูกตำรวจควบคุมตัวข้อหาพยายามชิ่งออกจากไนท์คลับในกรุงลอนดอน โดยไม่ควักกระเป๋าจ่ายเงินค่าใช้บริการ ราว 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.1 ล้านบาท)

ทั้งนี้ได้มีการเปิดเผยว่า กลุ่มผู้เล่นดังกล่าวมีค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์เฉลี่ย 43,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.8 ล้านบาท) แต่กลับหวังชักดาบจนเกิดการวิวาทกับการ์ดของคลับ และถูกจับตัวส่งให้ตำรวจในที่สุด

จากัวร์ส ต้นสังกัดได้แถลงการณ์ในภายหลังว่า ผู้เล่นทั้ง 4 คนถูกควบคุมตัวจริง แต่ปัญหาดังกล่าวได้ถูกสะสางเป็นที่เรียบร้อย

ขณะที่ แบร์รี่ เชิร์ช หนึ่งในกลุ่มผู้เล่นดังกล่าว เปิดใจว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจากความเข้าใจผิด ไม่อยากจะเปิดเผยรายละเอียดอะไรมากนัก อย่างไรก็ตามตนพร้อมจะแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าวอย่างเต็มที่

แบร์รี่ เชิร์ช ผู้เล่นตำแหน่งเซฟตี้ของจากัวร์ส (เบอร์ 42)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)
บทความถัดไป‘ตูน’ โพสต์อาลัย ‘เสี่ยวิชัย’ ขอบคุณเป็นแรงตั้งต้น ‘ก้าวคนละก้าว’