แพทย์ใส่เหล็กดามแข้งไทเกอร์ – จนท.เผยไม่พบอาการมึนเมา

REUTERS

แพทย์ใส่เหล็กดามแข้งไทเกอร์ – จนท.เผยไม่พบอาการมึนเมา

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของไทเกอร์ วู้ดส์ โพสต์แถลงการณ์เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เกี่ยวกับความคืบหน้าอุบัติเหตุรถคว่ำของโปรกอล์ฟชื่อดังวัย 45 ปี ในช่วงเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ระบุว่า ไทเกอร์เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ขาขวาและข้อเท้า โดยนายแพทย์อานิช มหาจัน หัวหน้าแพทย์ของศูนย์การแพทย์ฮาร์เบอร์-ยูซีแอลเอ เปิดเผยว่า ไทเกอร์มีอาการกระดูกหักหลายจุด ได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณส่วนล่างของขาตั้งแต่หน้าแข้งลงไป ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อของศูนย์การแพทย์ให้การรักษาอย่างเต็มความสามารถ

นายแพทย์มหาจันกล่าวว่า แพทย์ได้สอดแท่งเหล็กเข้าไปบริเวณน่อง และใช้หมุดกับน็อตยึดกระดูกบริเวณเท้าและข้อเท้าให้มั่นคง ขณะนี้ไทเกอร์ วู้ดส์ รู้สึกตัวแล้ว ตอบสนองดี และกำลังพักฟื้นในห้องพักโรงพยาบาล

ขณะที่อเล็กซ์ วีลลานูเอว่า นายอำเภอลอสแองเจลิส เคาน์ตี้ ระบุว่า ไทเกอร์ไม่ได้มีอาการมึนเมาจากแอลกอฮอล์หรือได้รับอิทธิพลจากการใช้ยาขณะเกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด แต่พบว่าไทเกอร์ใช้ความเร็วสูงกว่าปกติขณะขับลงเขาจนเสียการควบคุม

ภาพจากทวิตเตอร์ @tigerwoods

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กางกฎหมาย หากศาลลงโทษรมต.จำคุก แม้คดีไม่ถึงที่สุด หลุดเก้าอี้ ส่วนส.ส.คดีถึงที่สุดหรือศาลสั่งขังถึงพ้นสถานภาพ
บทความถัดไป‘ดำรงค์’ ขอชาวบางกลอย หยุดโค่นป่า เรียกร้อง รบ.ดำเนินการเด็ดขาด